Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 con giáp: Tị mua sắm tùy hứng, Dần được đồng nghiệp tin

Xem thêm

Thứ Hai ngày 3/2/2020 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này là ngày Bính Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo điềm Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Đây là điềm báo cực tốt, hoàng đạo an lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua. 

tử vi ngày 3/2/2020

Ngày này là ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Đây là điềm báo cực tốt, hoàng đạo an lành. Đặc biệt là đường học hành viết lách rất có lợi do có Chính Quan và Văn Khúc tinh che chở. Văn Khúc là cát tinh chủ sự thông minh, sáng sủa. Người được Văn Khúc cao chiếu là người học cao, tài rộng, hiểu biết nhiều. Ngày này 12 con giáp sẽ hướng đến sự nhàn nhã, yên bình mà xa lánh chốn xô bồ, nhộn nhịp. Ngoài ra, bạn cũng trở nên đa sầu đa cảm, tình cảm dạt dào hơn trước. Sự lãng mạn trong tâm hồn của các con giáp được tưới nước, ươm mầm nảy nở. Tuy cách biểu đạt khác nhau nhưng nhìn chung bạn sẽ hướng đến mặt tình cảm, gia đình trong ngày. Tuy nhiên, cần chú ý giữ gìn, tránh rơi vào sa đọa trong tình cảm. 

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 3/2/2020:

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Tý

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Bạn coi những thách thức, khó khăn trước mắt là động lực để bản thân không ngừng cố gắng hơn nữa.  Nếu có ý định đầu tư làm ăn vào dự án nào thì cố gắng học hỏi và tư vấn ý kiến của những người có kinh nghiệm nhé. Vận tiền bạc dồi dào nhưng chớ nên tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng khó có được vận tiền tài như ý. Hãy xem xét thật kỹ trước khi đặt bút ký giấy tờ hoặc cho ai đó vay mượn tiền bạc hôm nay nhé. Cảm giác và trực tính không rõ ràng sẽ mang lại hậu quả sau này.

Vận trình tình cảm hoà hợp. Bạn và người ấy tìm thấy sự đồng điệu trong cả hai tâm hồn. Người độc thân có cơ hội kết thúc cuộc sống FA hiện tại bằng một mối nhân duyên tốt đẹp. Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. 

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Sửu

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Công việc tuổi Sửu hôm nay vận khí Lục Hợp đem lại cho bạn khả năng lên kế hoạch. Tuổi Sửu phát huy sự thông minh nhanh nhẹn nên có thể giải quyết gọn những khó khăn trước mắt. Còn nhận được sự tin tưởng của cấp trên, có thể sẽ được giao nhiệm vụ, vị trí mới. Tử vi tài vận tuổi Sửu hôm nay khá khả quan, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá vì biết cách quản lý chi tiêu, không phải tốn tiền mua sắm những không cần thiết. Công việc cũng ổn định, chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng, những khoản thu nhập bên ngoài sẽ tiếp tục tăng lên.

Về mặt tình cảm, ngày thứ Hai bạn vô cùng hạnh phúc, nhận được nhiều tin vui. Có thể cả hai sẽ tiến đến mối quan hệ lâu dài, được bạn bè, gia đình hai bên ủng hộ hết mình. Bạn sẽ có những cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới. Bạn đừng từ chối những cuộc hẹn quan trọng vì biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình. Sức khỏe, đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. 

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Dần

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tuổi Dần được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, yêu thương. Những ý tưởng của bạn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp đồng ý ủng hộ. Nhờ vậy mà tài năng của bạn được nhiều người chú ý đến, công việc như ý trong ngày đầu tuần. Tuổi Dần nên học cách chi tiêu hợp lý, đừng vung tay quá trán. Bạn giỏi kiếm tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí, điều này vô cùng nguy hiểm khiến vận trình của bạn lâm vào bế tắc.

Tình cảm gia đình được cải thiện, có thể sẽ gặp lại bạn bè cũ. Ngày đầu tuần, bạn vui vẻ và hạnh phúc, nhận được nhiều tin vui. Có thể cả hai sẽ tiến đến mối quan hệ lâu dài, được bạn bè, gia đình hai bên ủng hộ hết mình. Người tuổi Dần nên chú ý những vấn đề về gan. Cần ăn uống điều độ, tham gia tập luyện, hoạt động ngoài trời để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Mão

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★

Hôm nay, tuổi Mão gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Những con giáp Mão đang theo nghiệp học nên chú ý lời ăn tiếng nói, kính thầy trọng bạn chứ đừng tự cho mình là giỏi. Kiến thức là đại dương sâu thẳm, dù có theo đuổi cả đời cũng không thể chạm được tới đích. Vì vậy sống trên đời nên học được chữ "khiêm", khiêm nhường nhẫn nhịn ấy mới là kẻ khôn. Tuy được nhắc nhở về thái độ trong môi trường học tạp và làm việc nhưng con giáp này lại có nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Đa văn vi phú, bụng nhiều chữ chưa chắc đã giàu nhưng người thông minh sẽ dễ làm giàu hơn cả. Vì vậy, tuổi Mão nên tập trung đầu tư cho chuyên môn của bạn, đây chính là "cần kiếm cơm" hiệu quả cho con giáp này. 

Con giáp này vẫn luôn nghiêm túc và cẩn trọng trong chuyện tình cảm, bạn không tin vào tình yêu màu hồng mà muốn từ bạn bè tìm hiểu thành người thương. Dẫu vậy, người tính không bằng trời tính, có người sẽ vô tình xuất hiện và thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn. Nguyệt Ân tinh hỗ trợ giúp tuổi Mão giữ được mối quan hệ hòa thuận, gần gũi với người nhà. Bạn bè là nguồn động viên, an ủi lớn cho bạn. Gia đình và bằng hữu luôn là chỗ dựa tinh thần, nguồn vui lớn nhất của bản mệnh. Sức khỏe ổn định, Thủy khí dưỡng Mộc nên tuổi Mão rất dồi dào sức sống. Hãy nhân cơ hội này mà làm những việc bạn luôn muốn làm.

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Thìn

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, tuổi Thìn được Tam Hợp cục che chở nên vận trình cuộc sống có nhiều cát lành, con giáp này vô cùng vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Sự nghiệp có Chính Quan tinh trợ vận, đây là điềm báo thăng quan tiến chức, cầu tài đắc lộc. Tuổi Thìn dễ có được nhiều may mắn. Hãy cố gắng phát huy, chính sự chăm chỉ và thận trọng nó giúp bản mệnh giảm đi những sai sót. Việc con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ sẽ khiến cho mọi người công nhận và có cơ hội được đề xuất lên vị trí tốt hơn. Con giáp này luôn luôn quyết tâm phải có được những gì mình muốn. Bạn chăm chỉ học hỏi, tìm tòi, khám phá những kiến thức mới lạ, không để mình tụt lại phía sau. Điều này rất đáng tuyên dương, hãy tiếp tục phát huy. Nhưng cũng đừng quên chăm lo cho cơ thể, sức khỏe rất quan trọng.

Hôm nay bạn nên ra ngoài nhiều hơn bởi nhân duyên sẽ được tăng cường, gặp gỡ được nhiều người, vận may về tình cảm cũng sẽ tìm tới. Người muốn thoát ế trong dịp này thì càng phải chủ động hơn, duy trì trạng thái tươi tắn rạng rỡ, ăn mặc chỉnh tề, sẽ dễ tạo được cảm tình hơn đấy. Đừng quên mở lòng bắt chuyện với thật nhiều người nhé, bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp và biết đâu có thêm người bạn mới thú vị. Sức khỏe gặp vận ngũ hành tương khắc nên cần chú ý giữ gìn. Tuổi Thìn có thể thử chạy bộ hoặc bơi lội để tăng cường sức khỏe.  

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Tị

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Ngày này tuổi Tị rơi vào cục diện Tý tuyệt Tị, e rằng sẽ phải đối mặt với kha khá rắc rối. Tuy nhiên bản mệnh có Thanh Long hoàng đạo tinh hỗ trợ thì hóa giải được nhiều điềm hung hiểm. Tuổi Tị trở nên rất cẩn thận với mỗi việc mình làm, nhưng cũng chính vì lí do này mà bạn lại có phần hơi bảo thủ. Với những ý kiến mới mẻ hơn được mọi người đưa ra, bạn dành thời gian rất lâu để suy nghĩ, nhưng rồi đến cuối cùng lại chưa dám áp dụng. Tâm trạng bất ổn khiến công việc của con giáp này không thuận buồm xuôi gió. Những chuyện nhỏ thôi cũng khiến bạn không thể tập trung vào công việc được vì thế kết quả không được như ý muốn. Tốt nhất là bạn nên suy nghĩ đơn giản, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề. Con giáp này cũng không gặp may trong chuyện tiền bạc. Chung quy lại cũng vì cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn. Đi làm không sao, cứ nghỉ là lại lượn lờ đường phố, thấy cái gì hay cũng mua, nhiều món nhỏ cộng lại là thành món lớn rồi.

Về phương diện tình cảm không còn nhiếu biến động, chẳng nồng nhiệt nhưng cũng không đến mức quá lạnh lùng. Có thời gian rảnh, bạn hãy thử thêm chút lửa cho tình yêu xem nào. Tuy nhiên tuổi Tị nên tránh cảnh hẹn hò nhưng không dành trọn vẹn cho nhau thay vào đó mỗi người ôm khư khư chiếc điện thoại. Ngoài ra tuổi Tị đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn bạn sẽ thấy thời gian và công sức bỏ ra không hoài phí chút nào.

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Ngọ

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 03/02/2030 là ngày Tý nên tương xung với tuổi Ngọ. Tý Ngọ tương xung, thủy hỏa tranh chấp, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh sẽ có biến động, có thể là do tác động từ ngoại cảnh, khiến tuổi Ngọ phải nghe theo quyết định của cấp trên. Hoặc cũng có thể là do bản mệnh muốn thay đổi môi trường sống. Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định, con giáp này nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Bởi thế nên dễ xảy ra thị phi, võ mồm với đồng nghiệp hoặc lãnh đạo. Tuổi Ngọ cần kín kẽ và hành xử khéo léo hơn, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trước các quyết định liên quan tới tài chính để tránh những hao hụt không đáng. Trong phương diện tình cảm, quan hệ cha mẹ con cái xa cách, khó giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Những người đã có đôi có lứa cũng sẽ vấp phải nhiều rào cản trong hôm nay. Tuổi Ngọ đừng vội thất vọng trước mớ hỗn độn này mà giải quyết trong sự vội vã. Bình tĩnh chính là mấu chốt giúp bản mệnh gỡ rối từng chút một. Lưu ý ngày Tý Ngọ tương xung, gia chủ tránh hướng nam hướng bắc. Cần thận trọng khi tiếp xúc với nước, lửa để tránh bị bỏng hoặc nhiễm lạnh gây cảm cúm, viêm phổi.

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Mùi

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 03/02/2020  cho thấy, ngày này tuổi Mùi gặp cục diện Tương Hại, thị phi rắc rối bám thân. Vì một phút bất cẩn thất thời, tuổi Mùi có thể bị dính vào lừa lọc, bị người khác chiếm đoạt mất lợi ích của mình. Thêm vào đó trong công việc cũng có sự bất đồng tạo nên những trở ngại khiến cho con giáp này dễ mất đi cơ hội tài lộc. Tuổi Mùi nên đề phòng họa tiểu nhân hãm hại. Đừng nghĩ rằng sự ngọt ngào và thân thiện là bản mệnh có thể tin tưởng bởi họ có thể là người đoạt mất quyền lợi của con giáp này khi mất cảnh giác hay sơ suất. Bởi vậy mà vận trình tài lộc cũng có biến động. Nguồn thu không ổn định, chi phí phát sinh bất ngờ lại cao đặt con giáp này vào cảnh túng thiếu, chật vật. 

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi không được như mong đợi. Trải qua nhiều thử thách, sóng gió, các cặp đôi vẫn khó lòng dung hoà tốt tình cảm này vì cái tôi của cả hai là quá lớn. Việc thiếu tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau cũng là vấn đề phức tạp cần tháo gỡ trước tiên. Tình cảm gia đình cũng là một vấn đề đáng chú ý khi những mâu thuẫn mãi không dung hòa được. Con giáp này cũng cẩn thận với những triệu chứng không lành về da, hoặc xây xước da thịt, tránh động chạm nhiều khiến vết thương bị nhiễm trung.

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Thân

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 03/02/2020 của tuổi Thân có Tam Hợp cục nâng đỡ. Bạn có được cơ hội làm việc tốt nhất, đón nhận nhiều vận may bất ngờ. Văn Xương tinh chủ thông minh, mang cát khí sẽ giúp cho công việc trong ngày hôm nay thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch. Ngoài ra cũng có dấu hiệu tốt trong công việc nên nếu trong ngày bản mệnh có ý tưởng nào đừng nên bỏ qua. Tài lộc sẽ tới với con giáp này khá dễ dàng. Trong ngày chuyện làm ăn buôn bán không thực sự khó khăn, thậm chí còn có phần hanh thông thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Con giáp này sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình khi mà Tam Hợp quý nhân chỉ lối se duyên. Bản mệnh hãy thoải mái thể hiện bản thân mình với đối phương, đừng giấu diếm nhau để rồi sau đó lại thất vọng mà ảnh hưởng đến độ bền vững của mối quan hệ. Có nhiều điều bạn vẫn cần phải học thêm để giữ hạnh phúc cho mình.

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Dậu

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 3/2/2020 tuổi Dậu gặp ngày Bính Tý, hoàng đạo Thanh Long. Cục diện Tý Dậu tương phá, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Về sự nghiệp tuổi Dậu tinh thần yếu kém, vô trách nhiệm ảnh hưởng đến công việc. Thứ 2 đầu tuần, hành sự không có chủ kiến nên nhiều lúc không đạt được các kỳ vọng. Sự nghiệp nhìn chung không có biến động lớn nhưng cũng không thể bứt lên được. Về tài vận của tuổi Dậu vì gặp cục diện tương phá nên lâm vào khốn khó.  Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Gặp tháng Dần thì nghiệp học hành tốt đẹp. Dù tài vận không quá tốt thì đường học hành vẫn có nhiều thành tựu.

Về tình cảm của tuổi Dậu, bạn gặp ngày Thanh Long, tình cảm tương đối tốt. Đề phòng có kẻ phá hoại, ảnh hưởng đến chuyện tình yêu, hôn nhân kẻ thứ ba, phá hoại. Người cô đơn thì cũng không có nhiều vận đào hoa trong hôm nay. Về sức khỏe, Dậu Kim gặp nhiều ảnh hưởng đến phổi và ruột già, chú ý da khô nóng. Ngày này hạn chế đi đến vùng ẩm ướt, sông nước để bảo vệ bản thân mình.

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Tuất

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 3/2/2020 tuổi Tuất gặp ngày Bính Tý, hoàng đạo Thanh Long. Tuổi Tuất gặp Hoa Cái trong mạng. Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Về sự nghiệp thì tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội phát triển công việc, nhờ tư chất thông minh cho nên bạn có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Nếu làm lãnh đạo thì chúng ta cần chú ý các giải quyết công việc thì sẽ nhận được nhiều thành tựu. Về tài vận thì cũng dựa vào sự nghiệp, tiền bạc và các lợi nhuận từ kinh doanh cũng nhiều hơn. Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Học hành tương đối thật sự.

Về tình cảm thì trong mệnh có Hoa Cái, chủ vì quá quan tâm đến công việc mà bỏ quên hạnh phúc của bản thân. Bạn nên dành thời gian cho gia đình, chồng con để hâm nóng chuyện tình của mình. Về sức khỏe nên đề phòngcác bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. 

Tử vi ngày 3/2/2020 người tuổi Hợi

tử vi ngày 3/2/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 3/2/2020 tuổi Hợi gặp ngày Bính Tý, hoàng đạo Thanh Long. Bạn được sao Vong Thần chiếu mạng, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Về sự nghiệp thì bạn có thể tự tin về đầu óc thông tuệ của mình. Công việc hôm nay dù gặp Vong Thần thì vẫn tương đối ổn định. Hôm nay trong mệnh có Quý nhân tinh nên chúng ta có thể thông qua đó để phát triển sự nghiệp, đặc biệt là công việc liên quan đến sông nước. Về tài vận thì vốn dĩ Vong Thần là một hung tinh, chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược.  Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. 

Về tình cảm đề phòng nam thì khắc con, hại vợ. Người độc thân không nên yêu đương trong ngày hôm nay. Trong mệnh có Đào Hoa, chủ thu hút được nhiều người. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Người có gia đình nên đề phòng kẻ thứ 3. Về sức khỏe nên sinh hoạt điều độ. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Đề phòng bệnh ảnh hưởng đến dạ dày và lá lách.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top