Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Tuất – Hoa Cái mang vương quyền tài lộc

Xem thêm

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Tuất là thứ 3 tức ngày 08/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp được thần sát Quốc Ấn quý nhân tinh nhập mạng. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, sự giúp đỡ từ những vị quý nhân này. Bạn có thể dựa vào sự ảnh hưởng của những trường khí tốt để phát triển sự nghiệp của mình. 

tử vi ngày 3/12/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên hình: là ngày Mặt trời tạo ra những dòng trường khí, năng lượng tiêu cực, tác động ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, tâm lý, vận may của con người, dễ xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa trong nội bộ, vướng mắc thủ tục hành chính pháp lý, bị kiện tụng, dây dưa luật pháp.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Vào ngày này, tuổi Tuất có thần sát Quốc Ấn quý nhân nhập mạng. Người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng. Hôm nay tuổi Tuất có thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người để phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi hơn.

Nhật trụ Hoa Cái: Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Thích hợp cho người làm các nghề nghệ thuật sẽ nhận được nhiều may mắn, thành công. Có sao Hoa Cái nhập mạng cũng chủ về người có khả năng lãnh đạo, thăng tiến. Là người lãnh đạo tài ba, nắm nhiều quyền lực.

Tử vi tài vận ngày 3/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu.

Tài vận hôm nay tuổi Tuất sẽ có nhiều may mắn. Bạn hoàn toàn nhận được những thời cơ để phát triển. Năng lực lãnh đạo của bạn như một vị vua thực thụ. Do vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể mở rộng tài lộc của mình. Qua đó có thể thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của tài vận.

Thần sát Quốc Ấn: chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Tuất – Dễ bị người thân gây hại cho chính mình
Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Tuất – Dễ bị người thân gây hại cho chính mình
Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Tuất – Dễ bị người thân gây hại cho chính mình

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Tuất là thứ 2 tức ngày 07/11/2019 âm lịch: Ngày Quý Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp cục diện tương hại Dậu hình Tuất. Cần chú ý nếu không sẽ gây hại cho người thân. Hôm nay tốt nhất không nên làm các việc lớn trọng đại. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh

Tử vi tình cảm ngày 3/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm thì mệnh gặp quý nhân nên hòa thuận, tốt đẹp. Tuy nhiên gặp phải Hoa Cái tinh đem tới một số điều chưa thuận. Nữ mệnh phạm Hoa Cái thì có phần đơn độc. Tính cách đặc biệt khiến người tuổi Tuất trở nên phiến diện, thích đi một mình. E là người độc thân khó mà có được mối nhân duyên nào mới trong ngày.

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ ảnh hưởng và mâu thuẫn đến người chồng.

Tử vi sức khỏe ngày 3/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. Về góc độ tính cách của sao Hoa Cái.

Hoa Cái mang sự cô độc của Đế Vương: có nghĩa là hôm nay bạn sẽ có thể phải gặp một vài vấn đề sức khỏe. Hãy chuẩn bị tâm lý khi bạn ốm có thể ở xa người thân, không có ai bên cạnh. Tuy nhiên chỉ cần điều dưỡng thân thể khỏe mạnh thì mọi người vẫn luôn bên bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tuất năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top