Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tinh diệt nạn bay đi danh lợi

Xem thêm

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Hợi là thứ 3 tức ngày 08/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào Kiếp Sát tinh. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên hình: là ngày Mặt trời tạo ra những dòng trường khí, năng lượng tiêu cực, tác động ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, tâm lý, vận may của con người, dễ xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa trong nội bộ, vướng mắc thủ tục hành chính pháp lý, bị kiện tụng, dây dưa luật pháp.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong mệnh gặp Kiếp Sát tinh thì nên chú ý một vài việc. Sự nghiệp có thể gặp trục trặc. Dù có cố gắng cũng chưa chắc đạt được thành công như mong muốn. Không chỉ vậy, hôm nay bạn cũng sẽ gặp nạn bị người khác hãm hại. Chú ý mọi điều, tránh các ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Đặc biệt cũng không nên tranh chấp, cãi vã với cấp trên. Sự nghi kỵ trong các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng có thể khiến bạn gặp nhiều trục trặc. Dẫn đến công việc không được thuận lợi.

Tử vi tài vận ngày 3/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi.
Ngày này không nên đầu tư, quyết định dự án lớn. Nếu có thay đổi hay khai trương cửa hàng cũng không nên chọn ngày này. Vì nó có thể dẫn đến hao tài, hao lộc. Ảnh hưởng đến tài vận về sau của bạn.

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã vận hành, tăng nhanh tài lộc
Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã vận hành, tăng nhanh tài lộc
Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã vận hành, tăng nhanh tài lộc

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi là thứ 2 tức ngày 07/11/2019 âm lịch: Ngày Quý Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp Dịch Mã tinh nhập mạng. Chủ về sự di chuyển, cần phải di chuyển mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của công việc, cuộc sống. Chỉ có sự thay đổi mới khiến bạn gặp nhiều may mắn hơn. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. 

Tử vi tình cảm ngày 3/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát tác động khiến bạn nghi kỵ, ngờ vực đối phương. Điều này không chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi mà ngay cả đối phương cũng vậy. Tình cảm vì sự nghi kỵ, không tin tưởng lẫn nhau mà dẫn đến đổ vỡ.

Tuy nhiên nếu như tuổi Hợi biết lập trình, suy nghĩ thông tin hơn thì sẽ không còn phải chịu các vấn đề như mâu thuẫn trong tình cảm nữa. Bạn cũng có thể hẹn gặp nhau để xây dựng thêm tình đoàn kết, nhận được nhiều may mắn hơn cho bản thân mình.

Tử vi sức khỏe ngày 3/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Ngày này chú ý ra đường, đi đứng nhẹ nhàng từ tốn. Tránh gặp phải các va chạm.
Không nên uống rượu bia, sau khi uống không nên tham gia giao thông. Bởi lẽ hôm nay là có hung tinh nhập mạng. Bên cạnh đó bạn còn phải chịu thêm nhiều ảnh hưởng từ ngày hắc đạo.
Tốt nhất hôm nay nên ở nhà, vui chơi cùng gia đình hoặc là đi dạo nhẹ nhàng để điều dưỡng cơ thể.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Hợi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top