Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình, năng lượng tiêu cực

Xem thêm

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Dậu là thứ 3 tức ngày 08/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: là ngày Mặt trời tạo ra những dòng trường khí, năng lượng tiêu cực, tác động ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, tâm lý, vận may của con người, dễ xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa trong nội bộ, vướng mắc thủ tục hành chính pháp lý, bị kiện tụng, dây dưa luật pháp.

tử vi ngày 3/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Dậu: rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại. Cần chú ý nếu không sẽ gây hại cho người thân. Hôm nay tốt nhất không nên làm các việc lớn trọng đại. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay nên cẩn thận với các hợp đồng của khách hàng lâu năm hay là các đồng nghiệp bạn bè trên công ty. Dù vô tình hay cố ý thì có thể hôm nay họ cần phải cẩn thận với các mối quan hệ này. Vì có thể bạn sẽ bị liên lụy, ảnh hưởng đến chính công việc của bạn.
Nên duy trì mối quan hệ xã giao khi chưa thực sự quen biết. Vì có một số người sẽ lợi dụng lòng tốt trong công việc của bạn. May mắn bạn gặp được ngày tốt, nên những kẻ tiểu nhân gây hại không có quá nhiều thời cơ. Do vậy mà bạn vẫn có thể đáp ứng được các tiến độ công việc. Tránh bị khiển trách và ảnh hưởng đến việc làm của mình.

Đề phòng thần sát Lưu Hà ảnh hưởng đến công việc, gây ra những khó khăn trong lúc đi làm. Nên hôm nay hãy cố làm việc cẩn thận, đừng để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất.

Tử vi tài vận ngày 3/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh.

Dù hôm nay là ngày hoàng đạo có quý nhân tinh phù hộ thì tài vận của người tuổi Dậu vẫn không quá khấm khá. Bạn chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại Tuất Dậu. Do nên tiền bạc bị phá nhiều bởi anh em, người thân. Có thể do người anh em của bạn gây ảnh hưởng mà chúng ta cần chi tiêu nhiều hơn. Hoặc là bạn phải đi giải quyết những hậu quả mà anh em mình gây ra nên mới tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Hôm nay sức khỏe không được tốt nên cũng phải chi tiêu nhiều cho các chi phí điều trị. Bạn không cần phải quyết định đầu tư vào hôm nay. Vì có thể dự án bạn đang tham gia rất không ổn, chưa cần phải quyết định vội.

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Minh đường: tốt cho việc nhập học
Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Minh đường: tốt cho việc nhập học
Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Minh đường: tốt cho việc nhập học

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Dậu là thứ 2 tức ngày 07/11/2019 âm lịch: Ngày Quý Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: tốt cho việc nhập học, nộp hồ sơ đăng ký học, nhậm chức, ký kết hợp đồng hay những văn bản quan trọng. Nhờ sự sáng suốt, quang minh nên giúp cho người sử dụng ngày Hoàng Đạo này gặp vận may. Mọi việc đều hanh thông, thiết lập được quan hệ hợp tác lâu dài. Học hành ngày càng tiến bộ, khoa cử đỗ đạt cao.

Tử vi tình cảm ngày 3/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm hôm nay cần chú ý có kẻ thứ 3 phá đám. Cục diện tương hại Tuất Dậu khiến cho bạn gặp nhiều kẻ tiểu nhân hơn. Mà lại không ai giúp đỡ kéo dãn mối quan hệ căng thẳng này.
Hôm nay là ngày thích hợp để cho các bạn thử trải lòng với nhau, để có thể hóa giải các khúc mắc và có thêm hạnh phúc.
Tuổi Dậu nên chú ý một chút đến chuyện tình cảm. Đừng để những kẻ bên ngoài phá hoại. Lời nói của người khác sẽ không thể chính xác bằng người trong cuộc. Vậy nên có gì thì hãy ngồi lại để nói chuyện cùng nhau. Như vậy mới có thể tốt lên được.

Tử vi sức khỏe ngày 3/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tương hại Tuất Dậu ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của tuổi Dậu. Hôm nay nên chú ý đến các bệnh ngoài da. Các loại ảnh hưởng như là đau nhức tay chân, eo lưng, cột sống không khỏe. Dậu Kim vượng thì tuất Thổ không tốt. Da dẻ bị khô ráo, người bị nóng trong người người. Do vậy nên uống nhiều nước, bổ sung nước và bù khoáng cho cơ thể.

Thần Sát Lưu Hà xuất hiện nên người phụ nữ có thai cần cẩn thận hơn. Tránh gặp phải các vấn đề gây ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dậu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top