Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Hợi – Đề phòng Vong Thần gây hại cho sức khỏe

Xem thêm

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Hợi chủ nhật tức ngày 07/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Gặp phải cục diện Vong Thần: Người có Vong ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Nên đề phòng yếu đuối bệnh tật. Chú ý giữ gìn gìn sức khỏe.

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Hoàng đạo Tư mệnh: là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích, trợ lực đối với mệnh lý con người nếu sử dụng ngày đó để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi : ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 3/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Người này có Vong Thần trong mệnh: Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Sự nghiệp có những tiến lùi để phù hợp với hiện tại.
Nhưng vẫn phải chú ý có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Do vậy nên cẩn thận trong mỗi bước đi để hoàn thành tốt công việc của mình hơn.
Ngày hoàng đạo nên cũng tốt cho các việc đại sự như thăng quan tiến chức.

Tử vi tài vận ngày 3/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược.
Chú ý hạn chế mâu thuẫn với người khác. Tránh cãi cọ hay xô xát để gây nên mâu thuẫn. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Không nên đầu tư mạo hiểm, cá cược vào hôm nay để bảo vệ an toàn tài vận của mình.

Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao
Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao
Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao

Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Hợi thứ 7 tức ngày 06/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Mão, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Tam hợp mộc cục. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. 

Tử vi tình cảm ngày 3/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm tuổi Hợi không quá tốt, sao Vong Thần khiến cho vợ chồng có thể cãi vã, thậm chí là chia tay. Bên cạnh đó thì các mối quan hệ nhân duyên có vẻ không tốt lắm. Bạn có thể tranh cãi về những quan điểm bất đồng hay vì những thứ không đâu.
Với người độc thân thì hôm nay cũng không hẳn là một ngày đẹp để bắt đầu các mối quan hệ mới. Chúng ta cứ bình tĩnh trước những mối quan hệ tình cảm. Bởi lẽ có đôi khi không cần phải quá nhanh chóng mới có được. Chúng ta hãy cứ đứng im chờ đợi. Sẽ sớm thôi sẽ có được nhân duyên như ý. 

Tử vi sức khỏe ngày 3/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩:
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Người tuổi Hợi nên cẩn thận về ngày hôm nay. Hạn chế uống bia rượu và thức khuya. Việc dùng điện thoại vào ban đêm quá nhiều cũng khiến cho bạn gặp các vấn đề sức khỏe nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 03/11/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top