Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Dậu – Đề phòng Lưu Hà gặp nạn, tốt nhất nên nghỉ ngơi trong nhà

Xem thêm

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Dậu chủ nhật tức ngày 07/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích, trợ lực đối với mệnh lý con người nếu sử dụng ngày đó để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự.

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện lục hợp, thuận lợi. Người tuổi Dậu nên biết tận dụng trường khí mạnh mẽ này để tích cực làm việc hơn.Tuy nhiên tốt quá cũng không tốt, bạn cũng cần đề phòng nhiều thị phi có thể dẫn đến sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của mình.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 3/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp tuổi Dậu gặp phải Lục hợp nhưng có Lưu Hà nhập mệnh nên gặp khá nhiều trắc trở. Bạn nhận được một số cơ hội nhưng lại không thể tận dụng nó một cách thành công. Sự nghi kị và những suy nghĩ khác người dường như không mang lại cho bạn những hiệu quả trong lúc làm việc.
Bạn nên đề phòng các mâu thuẫn và xung đột với cấp trên hoặc là những rủi ro trong công việc. Hôm nay có thể sẽ có một vài quyết định ảnh hưởng đến bạn. Hãy bình tĩnh và đối mặt với chúng.

Tử vi tài vận ngày 3/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Dậu sẽ phải chịu nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mình, tài chính của bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho những chuyến di chuyển. Lưu hà là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.
Vì thần sát Lưu Hà ở trong mệnh hôm nay nên bạn cũng cần phải chú ý. Đôi khi sẽ gặp tai nạn, gây hại cho sức khỏe. Và phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn.

Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ, làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp
Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ, làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp
Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ, làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp

Tử vi tuổi Dậu thứ 7 ngày 06/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Mão, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Không tham gia đầu tư mạo hiểm.

Tử vi tình cảm ngày 3/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Mệnh rơi vào Lưu hà tinh, xảy ra không ít các mâu thuẫn. Từ những mâu thuẫn vụn vặt để những yếu tố ảnh hưởng lớn dẫn đến rạn nứt giữa mối quan hệ của các bạn.
Đối với người đã có gia đình, mâu thuẫn vợ chồng có thể diễn ra. Sự không thấu hiểu sẽ khiến cho các bạn mệt mỏi về nhau hơn.
Còn đối với những người đang hoặc chưa yêu đương, tình duyên hôm nay cũng không quá thuận lợi. Bạn nên suy nghĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Tử vi sức khỏe ngày 3/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần sát Lưu Hà tương đối ảnh hưởng đến phụ nữ có thai. Nên phải cẩn thận đi đứng, tránh hoạt động mạnh để bảo vệ em bé và sức khỏe của bà bầu.
Hơn nữa Kiếp Sát là diệt nạn, do vậy mà tuổi Dậu tốt nhất nên ở nhà và hôm nay. Nếu có thì nên đi chùa cầu may. Đặc biệt không tham gia cãi cọ xô xát để bảo vệ bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 03/11/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top