Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Tuất – Ngày Hoàng đạo Kim đường

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 5, tức ngày 05/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Tuất gặp tương hại Dậu hình Tuất. Cần chú ý nếu không sẽ gây hại cho người thân. Hôm nay tốt nhất không nên làm các việc lớn trọng đại.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay nên cẩn thận với các hợp đồng của khách hàng lâu năm hay là các đồng nghiệp bạn bè trên công ty. Dù vô tình hay cố ý thì có thể hôm nay họ cần phải cẩn thận với các mối quan hệ này. Vì có thể bạn sẽ bị liên lụy, ảnh hưởng đến chính công việc của bạn.
Nên duy trì mối quan hệ xã giao khi chưa thực sự quen biết. Vì có một số người sẽ lợi dụng lòng tốt trong công việc của bạn.

Tử vi tài vận ngày 3/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Dù hôm nay là ngày hoàng đạo có quý nhân tinh phù hộ thì tài vận của người tuổi Tuất vẫn không quá khấm khá. Bạn chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại Tuất Dậu. Do nên tiền bạc bị phá nhiều bởi anh em, người thân.
Hôm nay sức khỏe không được tốt nên cũng phải chi tiêu nhiều cho các chi phí điều trị. Bạn không cần phải quyết định đầu tư vào hôm nay. Vì có thể dự án bạn đang tham gia rất không ổn, chưa cần phải quyết định vội.

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm hôm nay cần chú ý có kẻ thứ 3 phá đám. Cục diện tương hại Tuất Dậu khiến cho bạn gặp nhiều kẻ tiểu nhân hơn. Mà lại không ai giúp đỡ kéo dãn mối quan hệ căng thẳng này.
Hôm nay là ngày thích hợp để cho các bạn thử trải lòng với nhau, để có thể hóa giải các khúc mắc và có thêm hạnh phúc.
Tuổi Tuất nên chú ý một chút đến chuyện tình cảm. Đừng để những kẻ bên ngoài phá hoại. Lời nói của người khác sẽ không thể chính xác bằng người trong cuộc. Vậy nên có gì thì hãy ngồi lại để nói chuyện cùng nhau. Như vậy mới có thể tốt lên được.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hại Tuất Dậu ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của tuổi Tuất. Hôm nay nên chú ý đến các bệnh ngoài da. Các loại ảnh hưởng như là đau nhức tay chân, eo lưng, cột sống không khỏe. Dậu Kim vượng thì tuất Thổ không tốt. Da dẻ bị khô ráo, người bị nóng trong người người. Do vậy nên uống nhiều nước, bổ sung nước và bù khoáng cho cơ thể.

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top