Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-04-2020

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ: Hi vọng lớn, thất vọng nhiều

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ, cung mọc Nhân Mã. Bạn thường có xu hướng lãng mạn và lí tưởng hóa tình yêu. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ

Bạn là người có khả năng giải quyết các vấn đề dù là rất nhỏ trong cuộc sống. Vì vậy hôm nay dù nơi làm việc có xảy ra chuyện gì thì cũng đừng nao núng. Bạn sẽ giải quyết được nó thôi. Nếu bạn làm việc liên quan đến lịch sử. Hôm nay có thể Xử Nữ sẽ “thu nạp” được “đệ tử” mới đó. Hãy nghiêm túc “truyền dạy” cho người đó những gì bạn đã nghiên cứu nhé.

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Xử Nữ

Bạn có tài vận khá tốt. Ngày hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được một món quà nho nhỏ từ người một người bạn thân thiết lâu ngày không gặp. Hãy nhân cơ hội này nối lại mối quan hệ với người đó.

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ấm áp, chung thủy. Nhưng thường có xu hướng lãng mạn và lí tưởng hóa tình yêu. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn phải thất vọng. Vì thực tế tình cảm và người ấy sẽ làm bạn thất vọng khi so sánh  với tượng đài trong trí tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn vẫn còn độc thân. Bạn nên ra ngoài nhiều hơn. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến các dấu hiệu đèn xanh mà người kia phát ra cho bạn. Có thể họ đang chờ bạn mở lời đó

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ hãy chú ý các vấn đề về hô hấp. Bên cạnh đó, bạn nên hoạt động để ra mồ hôi nhiều hơn. Cơ thể bạn có nhiều độc tố cần phải thải ra ngoài. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
12 cung hoàng đạo - 17 giờ trước

Cung Bọ Cạp hợp với nghề gì? Người thuộc cung Bọ Cạp thích hợp làm những công việc nghiêm túc cẩn thận, yêu cầu sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Những công việc như vậy không chỉ khiến không khiến Bọ Cạp mệt mỏi, mà nó còn giúp phát triển các năng lực cá nhân của họ

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
12 cung hoàng đạo - 22 giờ trước

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy 12 chòm sao sẽ có một ngày thứ Tư với khá nhiều rắc rối. Hãy theo dõi kỹ càng những cảnh báo dành cho bạn để tìm kiếm vận may cho mình nhé! Theo giờ Việt Nam, hiện tượng “ Siêu trăng Hồng “ sẽ xuất hiện vào đêm 7/4 rạng sáng 8/4, cụ thể là vào lúc 2h35p sáng. Hiện tượng này được gọi là siêu trăng hồng là do đó là mùa của hoa dã quỳ hồng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top