Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ: Hi vọng lớn, thất vọng nhiều

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ, cung mọc Nhân Mã. Bạn thường có xu hướng lãng mạn và lí tưởng hóa tình yêu. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ

Bạn là người có khả năng giải quyết các vấn đề dù là rất nhỏ trong cuộc sống. Vì vậy hôm nay dù nơi làm việc có xảy ra chuyện gì thì cũng đừng nao núng. Bạn sẽ giải quyết được nó thôi. Nếu bạn làm việc liên quan đến lịch sử. Hôm nay có thể Xử Nữ sẽ “thu nạp” được “đệ tử” mới đó. Hãy nghiêm túc “truyền dạy” cho người đó những gì bạn đã nghiên cứu nhé.

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Xử Nữ

Bạn có tài vận khá tốt. Ngày hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được một món quà nho nhỏ từ người một người bạn thân thiết lâu ngày không gặp. Hãy nhân cơ hội này nối lại mối quan hệ với người đó.

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Xử Nữ

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ấm áp, chung thủy. Nhưng thường có xu hướng lãng mạn và lí tưởng hóa tình yêu. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn phải thất vọng. Vì thực tế tình cảm và người ấy sẽ làm bạn thất vọng khi so sánh  với tượng đài trong trí tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn vẫn còn độc thân. Bạn nên ra ngoài nhiều hơn. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến các dấu hiệu đèn xanh mà người kia phát ra cho bạn. Có thể họ đang chờ bạn mở lời đó

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ hãy chú ý các vấn đề về hô hấp. Bên cạnh đó, bạn nên hoạt động để ra mồ hôi nhiều hơn. Cơ thể bạn có nhiều độc tố cần phải thải ra ngoài. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top