Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Thiên Bình: Vuột mất cơ hội trong tầm tay

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Thiên Bình, cung mọc Song Ngư. Bạn rất thông minh và nhạy cảm, song hơi dè dặt và hay xấu hổ. Đây chính là lý do bạn để mất những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống.

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Thiên Bình 

Bạn rất thông minh và nhạy cảm, song hơi dè dặt và hay xấu hổ. Điều này thực sự cản đường Thiên Bình trong công việc. Ngày hôm nay bạn sẽ được đề xuất một nhiệm vụ hoặc một công việc cực kỳ phù hợp với sở thích và năng lực của bạn. Nhưng sự tự ti đã khiến bạn chần chừ. Và đó chính là lúc cơ hội của bạn rơi vào tay người khác.

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Thiên Bình 

Thiên Bình thường khó kiểm soát bản thân, nhất là trong chuyện tiền bạc. Khi bạn thích thứ gì đó, bạn nhất định phải có nó. Nếu không bạn sẽ rất bứt rứt. Bất kể thứ đó đắt đỏ ra sao. Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ rơi vào tình huống này đấy. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Thiên Bình

Trong tình yêu, bạn trìu mến, lãng mạn và rất chân thành nhưng lại dễ bị lợi dụng. Hãy học cách sử dụng trực giác nhạy bén của bạn để không nhìn nhầm kẻ sở khanh nhé.

Nếu bạn còn độc thân, lời khuyên cho bạn là hãy tự tin lên.Bạn thực sự rất quyến rũ, duyên dáng, quanh bạn dường như có gì đó bí ẩn cuốn hút người đối điện. Điều này khiến cho bạn luôn được nhiều người theo đuổi. Đừng để sự tự ti đánh lừa bạn.

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Thiên Bình

Bạn nên chú ý các vấn đề về hô hấp và dạ dày.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
12 cung hoàng đạo

Thiên Bình hôm nay cần phải bỏ ngay thói tự cao tự đại của mình. Con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả thì sớm muộn bạn sẽ bị người khác đánh bại, như ếch ngồi đáy giếng mà thôi.

Back to top