Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Song Ngư: Mặt trời – cung mọc hoà hợp

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Đây là một sự kết hợp tốt lành và thường đem lại thành công đáng kể cho chủ nhân của nó. 

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Song Ngư

Trực giác của bạn rất nhạy bén, miễn là nó không bị quấy nhiễu. Vì vậy ngày hôm nay Song Ngư đừng quan tâm đến những gì diễn ra xung quanh. Hãy cứ tin vào trực giác và lý trí của bản thân và đưa ra quyết định trong công việc. 

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Song Ngư

Song Ngư là người khá may mắn, nhưng đừng lệ thuộc quá vào nó. Tiền bạc sẽ không phải là vấn đề với bạn chính nhờ sự may mắn bẩm sinh kể trên, nhưng đừng bao giờ coi đặc ân đó là một lẽ đương nhiên. Nếu hôm nay bạn nhận được một món tiền bất ngờ. Đừng quên cảm ơn người tặng và hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. 

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Song Ngư

Trong tình yêu bạn nồng nhiệt, có ham muốn giới tính lớn, đồng thời cũng nhạy cảm, giàu quan tâm. Bạn luôn mong muốn được về một nhà với người ấy. Nếu mối quan hệ của hai người đủ dài lâu và hoà hợp. Hôm nay hãy thử đề cập với người ấy về chuyện này nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Song Ngư

Chế độ ăn thiếu cân bằng khiến cơ thể bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Nếu kéo dài lâu bạn có thể mắc các bệnh về tim mạch. Hãy chú ý điều này nhé. Ngày hôm nay nếu có thời gian bạn nên nấu nướng tại nhà và tập dần thói quen đó trong tương lai. 

 
Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top