Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Ma Kết: Bạn cần học cách nghỉ ngơi đúng lúc

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Sư Tử. Bạn luôn nôn nóng, căng thẳng, dễ lo lắng nhưng lại có khả năng tập trung cao. Bạn cần phải học cách nghỉ ngơi đúng lúc.

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết có cá tính năng động và có thể được nhiều người biết đến. Hôm nay bạn có thể sẽ được giao cho những vị trí quan trọng, nhiều quyền lực. Hãy tận dụng cơ hội này. Đây sẽ là bước đệm để bạn đạt được mong muốn, tham vọng về quyền lực của mình. 

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Ma Kết

Bạn là người có khả năng chi tiêu thông minh. Bạn biết tiết kiệm tiền cho những việc lớn hơn. Có thể nói Ma Kết chính là mẫu triệu phú tự lập điển hình.

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Ma Kết

Trong tình yêu hoặc các mối quan hệ lãng mạn, bạn có xu hướng tự cô lập, tách biệt với người khác. Bản thân bạn không sẵn sàng để mở lòng trước bất kỳ ai. Các mối quan hệ là rất quan trọng đối với hình ảnh của bạn, nhưng bạn sẽ có xu hướng e ngại và tránh né chúng. Chỉ trừ khi bạn đã rèn luyện được những kỹ năng ứng xử tốt – một việc sẽ tốn kha khá thời gian.

Những Ma Kết còn độc thân nên ra ngoài nhiều hơn. Hãy thể hiện sự tự tin và cá tính năng động của mình.

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Ma Kết

Bạn luôn nôn nóng, căng thẳng, dễ lo lắng nhưng lại có khả năng tập trung cao. Bạn cần phải học cách nghỉ ngơi đúng lúc, nếu không sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng về lâu dài. Các bài tập thể dục hàng ngày và thực đơn hợp lý là rất cần thiết đối với bạn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top