Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu: Được nhiều người ủng hộ

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 5: Sư Tử. Bạn có thể sẽ được thăng chức và nhận được sự ủng hộ lớn từ những người xung quanh.

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu

Bạn sáng tạo, mạnh mẽ, lôi cuốn, chân thành, thẳng thắn và dường như không biết sợ là gì. Tuy nhiên nếu hôm nay bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Hãy cẩn thận nhé. Đôi khi quá mạo hiểm cũng không phải cách hay. Kim Ngưu hôm nay  cũng có khả năng sẽ được thăng chức. Bạn tạo ấn tượng trong mắt mọi người như một cá nhân giỏi bộc lộ bản thân và có khả năng truyền cảm hứng. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn có nhiều người yêu quý và được tin tưởng để làm người lãnh đạo hay nhà điều hành.

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Kim Ngưu

Tài vận của bạn ngày hôm nay không có gì đặc biệt. Bạn nên đi mua sắm cùng bạn bè hoặc tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon. 

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu bề ngoài thường thể hiện mình là người độc lập. Việc có hay không có người yêu cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sông của bạn. Nhưng thực chất bên trong bạn lại rất cần có những người đồng hành dài lâu bên mình. Vì vậy nếu có ai đó tiếp cận bạn. Đừng ngại cho họ cơ hội xứng đáng nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Kim Ngưu

Bạn có năng lượng khá tích cực trong hôm nay. Tuy nhiên đến cuối ngày bạn lại hơi mệt mỏi. Hãy ngủ sớm và dành năng lượng cho ngày hôm sau nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
12 cung hoàng đạo

Gần đây, có phải quý vị thường cảm thấy ưu phiền khó vui vẻ? Cho dù là nhận được tin vui rung trời chuyển đất thì lòng cũng không mảy may xúc động, ngược lại còn nảy ra nhiều lo lắng đau thương? Hoặc thậm chí đi kèm với tin vui, cũng là một gánh nặng trách nhiệm khó đảm đương...

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top