Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu: Được nhiều người ủng hộ

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 5: Sư Tử. Bạn có thể sẽ được thăng chức và nhận được sự ủng hộ lớn từ những người xung quanh.

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu

Bạn sáng tạo, mạnh mẽ, lôi cuốn, chân thành, thẳng thắn và dường như không biết sợ là gì. Tuy nhiên nếu hôm nay bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Hãy cẩn thận nhé. Đôi khi quá mạo hiểm cũng không phải cách hay. Kim Ngưu hôm nay  cũng có khả năng sẽ được thăng chức. Bạn tạo ấn tượng trong mắt mọi người như một cá nhân giỏi bộc lộ bản thân và có khả năng truyền cảm hứng. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn có nhiều người yêu quý và được tin tưởng để làm người lãnh đạo hay nhà điều hành.

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Kim Ngưu

Tài vận của bạn ngày hôm nay không có gì đặc biệt. Bạn nên đi mua sắm cùng bạn bè hoặc tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon. 

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu bề ngoài thường thể hiện mình là người độc lập. Việc có hay không có người yêu cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sông của bạn. Nhưng thực chất bên trong bạn lại rất cần có những người đồng hành dài lâu bên mình. Vì vậy nếu có ai đó tiếp cận bạn. Đừng ngại cho họ cơ hội xứng đáng nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Kim Ngưu

Bạn có năng lượng khá tích cực trong hôm nay. Tuy nhiên đến cuối ngày bạn lại hơi mệt mỏi. Hãy ngủ sớm và dành năng lượng cho ngày hôm sau nhé.

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top