Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Cự Giải: Yêu xa cần nhiều niềm tin

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Cự Giải, cung mọc Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Nếu yêu xa, bạn nên đặt nhiều niềm tin hơn vào người ấy.

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải sẽ phải làm khá nhiều việc trong ngày hôm nay. Có thể là những việc còn tồn đọng từ ngày hôm trước vẫn chưa được hoàn thành. Hãy cố gắng tập trung và dồn toàn bộ năng lượng cho công việc nhé. Nếu không sau này bạn sẽ còn phải giải quyết khối lượng công việc còn lớn hơn. 

Bên cạnh đó Cự Giải hãy hợp tác với các đồng nghiệp nhé. Chỉ có bắt tay với nhau thì cả hai bên mới có lợi ích tốt nhất. 

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Cự Giải

Bạn là người rất biết cách quản lý tài chính và các khoản chi tiêu. Hôm nay bạn sẽ nhận được lương, thưởng. Bên cạnh các khoản để dành, hãy đi shopping để tự thưởng cho bản thân nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Cự Giải

Nếu bạn đang yêu xa, hãy đặt nhiều niềm tin hơn vào người ấy. Thêm vào đó hãy chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Đừng cố giữ những bí mật cho mình. Đôi khi chính điều này sẽ huỷ hoại mối quan hệ của hai bạn đó. 

Nếu bạn còn độc thân. Bạn hãy chú ý đến những dấu hiệu mà người đó đang gửi cho bạn nhé. Có thể họ đang bật đèn xanh mà bạn lại chưa đủ tinh tế để nhận ra đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Cự Giải

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn. Thời tiết thay đổi làm bạn hơi khó chịu. Nhưng sau đó mọi thứ sẽ ổn thôi.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
12 cung hoàng đạo

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Back to top