Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Cự Giải: Yêu xa cần nhiều niềm tin

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Cự Giải, cung mọc Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Nếu yêu xa, bạn nên đặt nhiều niềm tin hơn vào người ấy.

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải sẽ phải làm khá nhiều việc trong ngày hôm nay. Có thể là những việc còn tồn đọng từ ngày hôm trước vẫn chưa được hoàn thành. Hãy cố gắng tập trung và dồn toàn bộ năng lượng cho công việc nhé. Nếu không sau này bạn sẽ còn phải giải quyết khối lượng công việc còn lớn hơn. 

Bên cạnh đó Cự Giải hãy hợp tác với các đồng nghiệp nhé. Chỉ có bắt tay với nhau thì cả hai bên mới có lợi ích tốt nhất. 

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Cự Giải

Bạn là người rất biết cách quản lý tài chính và các khoản chi tiêu. Hôm nay bạn sẽ nhận được lương, thưởng. Bên cạnh các khoản để dành, hãy đi shopping để tự thưởng cho bản thân nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Cự Giải

Nếu bạn đang yêu xa, hãy đặt nhiều niềm tin hơn vào người ấy. Thêm vào đó hãy chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Đừng cố giữ những bí mật cho mình. Đôi khi chính điều này sẽ huỷ hoại mối quan hệ của hai bạn đó. 

Nếu bạn còn độc thân. Bạn hãy chú ý đến những dấu hiệu mà người đó đang gửi cho bạn nhé. Có thể họ đang bật đèn xanh mà bạn lại chưa đủ tinh tế để nhận ra đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Cự Giải

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn. Thời tiết thay đổi làm bạn hơi khó chịu. Nhưng sau đó mọi thứ sẽ ổn thôi.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top