Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Bọ Cạp: Người lãnh đạo có tầm nhìn

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Bọ Cạp, cung mọc Ma Kết. Sự kết hợp giữa hai dấu hiệu Hoàng đạo này thường xuyên mang đến cho chúng ta những cá nhân vô cùng cá tính, tham vọng và có khả năng khơi nguồn cảm hứng trong cộng đồng.

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là người mạnh mẽ, nhạy cảm và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Bẩm sinh là những người rất công bằng, vừa trực quan và vừa hợp lý, nhưng bạn cũng là người khá nghiêm khắc. Nếu bạn làm việc ở vị trí lãnh đạo, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên bạn nên giao thiệp với nhân viên nhiều hơn. Bên cạnh việc là sếp của họ, hãy trở thành bạn của họ nữa. Như vậy việc hợp tác sẽ dễ dàng hơn. Họ cũng sẽ trung thành với bạn hơn.

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Bọ Cạp

Bạn không phải người giỏi quản lý tài chính. Mới là đầu tháng nhưng bạn đã tiêu một khoản kha khá rồi. Bọ Cạp nên chú ý nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Bọ Cạp

Gia đình rất quan trọng đối với bạn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, chân thành, chung thủy và đam mê. Bạn cực kỳ đề cao lòng chung thuỷ. Nhưng đáng tiếc là người ấy không phải lúc nào cũng làm được điều đó. Nếu bạn có thể tha thứ. Hãy tuyệt đối tha thứ và không bao giờ nhắc lại chuyện đó. Nhưng nếu bạn không thể, có lẽ đã đến lúc hai người nên đi hai con đường khác nhau.

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Bọ Cạp

Bạn nên chú ý đến chế độ ăn của mình. Nếu có thời gian hãy nấu ăn ở nhà chứ đừng ăn ngoài quá nhiều.

 
Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020 thấy được tình cảm của bạn và người ấy tốt lên. Đây là giai đoạn để Bảo Bình yêu thương và được yêu cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc bạn cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Back to top