Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Tuất - Hoa Cái chiếu mạng

Xem thêm

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Tuất rơi vào chủ nhật, tức ngày 04/12/2019 âm lịch. Ngày Canh Tý, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất được sao Hoa Cái chiếu mạng. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

tử vi ngày 29/12/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Tý thì lâm thoái vận, Thương Quan xuất hiện. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Tuất về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất có Hoa Cái nhập mạng nên công việc thuận lợi. Bạn có được sự sáng tạo nghệ thuận và bản lĩnh của nhà quyền quý làm lãnh đạo. Bạn được ví như quân vương. Nên đối với người tuổi Tuất làm lãnh đạo trong hôm nay. Phẩm chất lãnh đạo của bạn phải nói đã bộc lộ ra từ rất sớm, từ đó có thể giải quyết công việc nhanh chóng.

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Do vậy ngày này người làm việc trong các ngành liên quan đến nghệ thuật sáng tạo sẽ gặt hái được nhiều may mắn. Những ý tưởng và kế hoạch của bạn có vẻ sẽ tiến triển thuận lợi. Người tuổi Tuất có khả năng đứng đầu làm lãnh đạo trong hôm nay.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Tuất về tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Kim Điền chiếu mạng: có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh.

Hoa Cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che cho vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có mệnh như Võ Tắc Thiên, có tài năng trị quốc.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Tuất về tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Do có Hoa Cái nhập mạng nên là có nhiều ảnh hưởng đến tình duyên. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng. Nữ mệnh lao vào công việc quá nhiều mà bỏ quên nhiều thứ, cho nên chuyện tình cảm chịu nhiều ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, thần sát Hồng Diễm: đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Tuất về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của tuổi Tuất không quá tốt, Hoa Cái chủ về mệnh cô độc của Hoàng đế. Nên lúc ốm đau bệnh tật không có ai bên cạnh kề cận chăm sóc. Hơn thế nữa, hai thần sát Kim Điền và Hồng Diễm đều nói lên vận đào hoa thịnh vượng của tuổi Tuất. Do vậy bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Ăn uống và sinh hoạt điều độ để duy trì sự khỏe mạnh cho bản thân.

Hoa Cái nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt. Cụ thể dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu...

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2019

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top