Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Hợi - Gặp Vong Thần - Thái Cực trong mệnh

Xem thêm

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Hợi rơi vào chủ nhật, tức ngày 04/12/2019 âm lịch. Ngày Canh Tý, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp sao Vong Thần chiếu mạng: Người này tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

tử vi ngày 29/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Tý thì lâm thoái vận, Thương Quan xuất hiện. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Hợi về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Người có Vong Thần gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc trí. Đối với các công việc tri thức rất có thành tựu. Tuổi Hợi hôm nay ăn nói lưu thoát, thuận lợi cho thuyết trình, thuyết phục người khác. Tuy nhiên hôm nay là chủ nhật, nên nếu không tăng ca đi làm thì bạn có thể nghĩ thêm nhiều ý tưởng mói nhờ trí thông minh của mình.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

May mắn trong mệnh có thần sát Thái Cực: Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Hợi về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần vì ngôn ngữ linh hoạt mà sinh nhiều thị phi, cãi cọ. Nên chú ý tránh những chỗ cãi vã, nếu không cần can thiệp thì không nên dây dựa. Nếu không sẽ vừa mất tiền vừa mấy tình.

Thần sát Thái Cực quý nhân: Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Hợi về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần vì quá mưu mẹo mà đôi khi sẽ ảnh hưởng đến quan hệ của bạn và người ấy. Trong tình yêu, những cử chỉ dại khờ nhưng chân thành có đôi khi lại dễ khiến người khác cảm động hơn những lời đường mật có mưu tính từ trước. Hơn thế nữa chúng ta cũng nên dành cho nhau những khoảng lặng trong ngày hôm nay để có thể khiến bạn có thể thấu hiểu đối phương hơn và để khiến mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

May mắn có Thái Cực giúp cho tuổi Hợi thu hút đối phuong hơn. Cho nên sẽ giúp cho chúng ta rất nhiều trong vấn đề tình cảm.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Hợi về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe nên chú ý cẩn thận nhiều vào hôm nay. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên đi ngủ sớm, ăn uống điều độ.

Bạn cũng không cần quá lo lắng khi thần sát Thái Cực quý nhân cũng sẽ giúp đỡ bạn, khiến cho sức khỏe của bạn không đến nỗi tệ trong ngày hôm nay.

 → Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2019

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top