Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Dậu - Đề phòng âm khí, họa hạn, xui rủi

Xem thêm

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Dậu rơi vào chủ nhật, tức ngày 04/12/2019 âm lịch. Ngày Canh Tý, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.

tử vi ngày 29/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tý Dậu tương phá. Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Dậu về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Dậu có nhiều trắc trở. Cục diện tương hại khiến cho bạn có vẻ bỡ ngỡ hơn với không việc. Hành sự không có chủ kiến nên không đạt được sự kỳ vọng từ phía cấp trên. Hơn nữa có đôi khi chính vì sự không có chủ kiến của mình mà bạn đã đánh mất nhiều cơ hội hơn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp địa chi ngày hành Thủy cạn kiệt sức lực và ý tưởng trong công việc. Gặp địa chi tuổi hành Kim nên số có phần trắc trở chông gai.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Dậu về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu gặp cục diện tương phá, cho nên bạn thấy nhiều chuyện phải chi tiêu hơn. Tuổi Dậu tự phá mình, bạn hay chi tiêu cho những thứ không cần thiết, chính thế mà tài vận không tốt lắm.

Tuổi Dậu Kim gặp ngày hành Tý Thủy không tốt, bị ảnh hưởng tài lộc. Gặp xui xẻo vì những chuyện không đâu. Cũng có thể do chính bạn tự quyết định những hạng mục đầu tư khi chưa xem xét kỹ. Dẫn đến việc thua lỗ và cạn kiệt tài lộc.

Thần sát Dương Đao gặp ngày Tý Thủy cạn kiệt tài lộc. May rơi vào ngày hắc đạo nên còn được giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Dậu về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dậu có vấn đề về tình cảm. Bạn tương đối hà khắc và ích kỷ đối với người yêu của mình. Lý do này khiến cho bạn gặp nhiều vất vả và chuyện tình yêu sẽ có một vài rắc rối hơn nữa. Tuổi Dậu hôm nay gặp ngày xấu hoặc thì con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Nên đối với người yêu hay vợ chồng hay các đối tượng có thể phát triển quan hệ tình cảm đều có những khúc mắc cần phải giải quyết.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Đặc biệt nên thu liễm một chút tính cách của bạn. Nếu không sự hung bạo và ích kỷ ảnh hưởng bởi thần sát Dương Đao sẽ khiến cho mối quan hệ của các bạn đi xa hơn. Đồng thời khó lòng cứu vãn được.

Tử vi ngày 29/12/2019 tuổi Dậu về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt lắm. Một mặt tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hại nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể nhận thấy những vấn đề như gặp xui xẻo, đi đường gặp va chạm. Hơn thế nữa, thì chúng ta cũng có thể phải chịu sự ảnh hưởng của thần sát Dương Đao. Tốt nhất bạn nên tránh các cãi vã, mâu thuẫn với người khác. Ngày hôm nay nên đi chùa để cầu bình an thanh tịnh.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2019

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top