Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Tý: Cần cù chăm chỉ được đề bạt

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Kỷ Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ được đề bạt.

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Tý: Những người làm nghề liên quan đến thu chi, quản lý tiền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận. Ngày này cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ được đề bạt. May mắn gặp được quý nhân vận sẽ phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 29/9/2019: ★★★

Ngày này cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ được đề bạt. Những người theo tổ nghiệp, gia truyền cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản bị tiểu nhân đặt điều, tổn hại uy tín, thanh danh. Ngày suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Nên cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.

May mắn gặp được quý nhân vận sẽ phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 29/9: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Những người làm nghề liên quan đến thu chi, quản lý tiền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận. Có điềm tính toán nhầm tiền bạc, hoặc mất tiền nhỏ. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày gặp tháng Dậu, có chính tài chủ tài vận cuồn cuộn. Người này có lợi khi đi lại, xuất hành.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 29/9/2019: ★★★

Ngày vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi nhỏ. Nên biết kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên cố chấp vô tình. Nặng lời với người thân trong nhà sẽ gây bất hòa, ảnh hưởng tình cảm.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 29/9: ★★

Đi lại cần chú ý có điềm dễ gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Chú ý lái xe nên tuân thủ luật lệ giao thông, không chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ,…

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top