Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Hợi – Tị Hợi tương xung có mâu thuẫn

Tử vi tuổi Hợi rơi vào chủ nhật, tức ngày 01/09/2019. Ngày Kỷ Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Hợi: sẽ tương đối khó khăn khi rơi vào cục diện tương xung Tị Hợi. Tị Hỏa quá vượng khiến Hợi Thủy gặp nhiều khó khăn hơn.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Hợi rơi vào tương xung, mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên có thể như nước với lửa, xung đột nhiều điều. Do vậy mà chúng ta cần phải có thêm sự bình tĩnh để hóa giải các loại tương xung ảnh hưởng này.
Thần sát Dịch Mã chủ phải đi lại, năng động thì mới có sự thăng tiến.
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Tử vi tài vận ngày 29/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Hôm nay gặp ngày Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tương xung Tị Hợi khiến bạn và người ấy có nhiều điểm cãi vã, không hợp ý nhau. Sự chênh lệch trong các quan niệm khiến bạn và người ấy không có điểm chung.
Đặc biệt trong mối quan hệ vợ chồng thì nên cẩn thận nhường nhìn nhau. Bạn thường nắm nhiều lý lẽ hơn đối phương. Nhưng lửa giận của đối phương lại không hề nhỏ, sự lạnh lùng trong Hợi Thủy có đôi khi chỉ làm mối quan hệ đã căng thẳng lại căng thẳng hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay chú ý nhường nhịn mọi người, 1 điều nhịn chín điều lành. Không nên gây gỗ cãi và dẫn đến xô xát với nhau.
Nếu hôm nay phải xuất hành, đi công tác xa thì nên chú ý một chút. Tránh để mất sức. Hãy đảm bảo mình ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống cũng như có đủ sức khỏe để làm việc và vui chơi.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top