Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Minh đường

Tử vi tuổi Dậu rơi vào chủ nhật, tức ngày 01/09/2019. Ngày Kỷ Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Dậu: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Ngày hôm nay tuổi Dậu rơi vào nhóm tam hợp Tị – Dậu. Là tổ hợp tam hợp kim cục, chủ về trí thức. Công việc hôm nay tương đối thuận lợi. Rơi vào tam hợp trí thức nên là người thông minh, các tính mạnh mẽ và kiên quyết. Nhờ vậy mà họ có thể quyết đoán hơn trong công việc. Các mục tiêu nghề nghiệp hôm nay của bạn đều có thể được hoàn thành nhanh chóng.

Sự nhanh nhẹn và nhiệt tình trong hôm nay sẽ khiến cho bạn nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp, sự trọng dụng của cấp trên. Tuy nhiên nên rèn luyện các giao tiếp tốt hơn. Không nên quá ba hoa chích chòe sẽ gây thiện cảm không tốt đối với người đối diện. Đặc biệt là với đối tác.

Tử vi tài vận ngày 29/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.
Sự thông minh của bạn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định tốt cho việc đầu tư vào bất cứ thứ gì. Nó sẽ khiến cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn vào hôm nay.
Chỉ cần bạn chăm chỉ cần cù thì tài vận hôm nay sẽ vượng hơn. Tuy nhiên đối với nữ nên chú ý ngày hoàng đạo hôm nay vì có thể ảnh hưởng đến người chồng của mình.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay tuổi Dậu rơi vào nhóm tam hợp, tình duyên rất mạnh mẽ. Nhờ sự thông minh dí dỏm mà Văn XƯơng tinh mang lại. Nó khiến cho bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn cho những cuộc gặp gỡ. Bên cạnh đó thì của chỉ, vẻ bề ngoài hôm nay của bạn cũng sẽ thu hút nhiều người hơn.
Đối với nữ mệnh Dậu hôm nay nên chú ý một chút. Tránh để mâu thuân hay ảnh hưởng đến công việc của người yêu, người chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tam hợp kim cục nhóm trí thức, nên cẩn thận chuyện đi lại, không sẽ gặp một vài xô xát, có huyết quang. Nên hạn chế ăn nói hoa văn bốc phét, không gây quá nhiều thù oán cho người khác.
Bên cạnh đó, nên điều dưỡng thân thể, việc hết mình và nhiệt tình trong công việc để tìm sự thăng thiến khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Do đó hãy cố gắng giữ bản thân mình được nghỉ ngơi đủ giấc. Điều này sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top