Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Thiên Bình: Sóng cả không ngã tay chèo

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Thiên Bình. Dù hôm nay công việc của bạn có đôi chút khó khăn nhưng bạn cũng chẳng hề nao núng.

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình ngày 29/9/2019 kết hợp cung mọc Sư Tử mà làm trong lĩnh vực buôn bán thì sẽ rất may mắn trong hôm nay. Bạn có tài thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn cũng luôn là tâm điểm chú ý nơi công sở hoặc nơi học tập. Vì bạn là người năng động, sáng tạo, đầy lý tưởng, thông minh. Bên cạnh đó, trong quan hệ với mọi người bạn cũng luôn thể hiện sựấm áp, thân thiện và hấp dẫn. Dù hôm nay công việc của bạn có đôi chút khó khăn nhưng bạn cũng chẳng hề nao núng.

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Thiên Bình

Bạn đã tiết kiệm được một số tiền kha khá. Nhưng dù sao cũng là cuối tháng. Vì vậy nên tài vận của Thiên Bình có vẻ hơi ảm đạm. Món đồ bạn muốn từ rất lâu bỗng nhiên hôm nay hạ giá nhưng bạn không có đủ tài chính để mua. Bạn hãy suy nghĩ kỹ càng về việc rút tiền tiết kiệm ra nhé. Liệu món đồ đó có thực sự đáng để mua ngay lập tức không?

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình là người theo chủ nghĩa tự do. Bạn không thích bó buộc bản thân vào một mối quan hệ với một ai đó cụ thể. Nhưng người kia lại muốn thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của hai bạn. Bạn nên suy nghĩ kĩ về điều đó. 

Những Thiên Bình còn độc thân lại khá đào hoa, thu hút. Bạn được nhiều người để mắt đến. Bạn cũng nhận ra được sức hút của mình và thường tỏ ra khá… câu dẫn. Nhưng vì bản tính ham chơi nên bạn vẫn chưa chọn được ai phù hợp.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Thiên Bình

Bạn có thái độ lạc quan với mọi việc. Vậy nên tinh thần của bạn gần như lúc nào cũng tốt. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top