Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-03-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Sư Tử: Nơi công sở chú ý tai vách mạch rừng

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Sư Tử: Nơi công sở cẩn thận tai vách mạch rừng. Trong tình yêu thì không nên quá cao ngạo, ích kỷ.

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử hôm nay khá tốt. Sự kết hợp cung mặt trời Sư Tử và cung mọc Ma Kết tạo cho bạn tham vọng lớn lao trong công việc. Và hôm nay là ngày bạn đạt được tham vọng đó. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Tuy nhiên bạn nên cẩn thận những điều tiếng nơi công sở. Có thể bạn không quan tâm đến nó nhưng nó lại ảnh hưởng khá nhiều đến bạn. Tốt nhất bạn nên chọn người mà giao thiệp cùng. Không phải ai cũng làm bạn với bạn vì mục đích tốt đâu.

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Sư Tử

Tài vận của bạn khá ổn định. Dù đã là cuối tháng nhưng vận may về tiền bạc của bạn vẫn chưa kết thúc. Ngày hôm nay bạn sẽ nhận đươc tiền hoặc quà tặng có giá trị.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Sư Tử

Bạn có lòng tự tôn cao và sống rất tự lập cho dù là nam hay nữ. Đây là điểm thu hút của bạn với người khác. Nhưng đôi khi bạn quá cao ngạo. Bạn cảm thấy khó có thể tìm được người có cùng “đẳng cấp” với mình. Nên nếu bạn vẫn còn độc thân thì hôm nay đường tình duyên của bạn vẫn “u như kỹ” chẳng có gì thay đổi cả đâu.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Sư Tử

Ngày hôm nay Sư Tử phát ra năng lượng vô cùng tích cực. Bạn khiến người khác cũng cảm thấy tràn đầy sức sống. 

Nhưng nữ Sư Tử nên cẩn thận các vấn đề về da dẻ. Hãy chăm sóc mặt tiền thật kỹ nhé. Nhất là khi thời tiết đang sắp bước vào giai đoạn hanh khô. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) chính là "người tiên phong" đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính nổi bật là tính cạnh tranh nảy lửa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng.

Back to top