Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Song Tử: Cuối tháng tiêu xài để hưởng thụ

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Song Tử, cung mọc tại nhà số 2: Kim Ngưu – đại diện cho tài lộc. Ngày cuối tháng là lúc thích hợp để bạn tiêu xài hưởng thụ.

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Song Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Song Tử

Bạn thường hay suy nghĩ và đôi khi để cảm xúc lấn át trong công việc. Điều này vô cùng nguy hiểm đó. Hôm nay có thể bạn sẽ phải đứng giữa sự lựa chọn khó khăn giữa công việc chung và tình cảm riêng. Và dù Song Tử chọn bên nào thì cũng khó mà giữ cho bên kia được nguyên vẹn. Có lẽ bạn sẽ rút ra được bài học gì đó sau việc này.

Tử vi tài lộc ngày 29/9 cung Song Tử

Ngày hôm nay bạn sẽ phải tiêu nhiều tiền cho ăn uống và liên hoan với bạn bè đó. Song Tử nữ thì chi tiền vào mĩ phẩm và quần áo. Nhưng dù sao cũng là cuối tháng rồi. Hưởng thụ một chút thành quả của những ngày làm việc vất vả cũng là điều nên làm. Nhưng hãy nhớ đừng tiêu xài quá lố nhé.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Song Tử

Bạn có vẻ ngoài quyến rũ nên dễ dàng gây thiện cảm cho người khác giới. Bản thân bạn cũng nhận ra được điều này. Bạn thích “thả thính” hơn là thực sự yêu đương nghiêm túc. Các mối quan hệ em trai/em gái mưa của bạn nhiều vô kể. Nhưng đến cuối ngày bạn vẫn cảm thấy cô đơn vì chẳng tìm được ai đồng điệu để cùng sẻ chia.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Song Tử

Bạn nên chú ý về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp rắc rối với nó đó. Nếu có thể thì tốt nhất là bạn nên nấu ăn tại nhà. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top