Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Ma Kết: Hãy ra khỏi vòng tròn an toàn

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Ma Kết, cung mọc tại nhà số 11, Bảo Bình: đại diện cho quan hệ xã hội. Bạn nên ra khỏi vòng tròn an toàn để giao thiệp nhiều hơn.

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ được giao nhiệm vụ kiến tạo một kế hoạch mới. Việc này sẽ là bước đệm đầu tiên cho sự thăng tiến của bạn. Vì vậy hãy đón nhận nó với tâm thế tự hào. Đồng thời dốc hết sức mình để thực hiện một cách hoàn hảo nhé. Bạn là người đầy tham vọng và vô cùng kiên định, dám chấp nhận thử thách để bước đến đỉnh cao. Bạn thích sự sáng tạo, xây dựng nên những thứ mới mẻ và muốn là một phần trong đó. Vì vậy có lẽ nhiệm vụ mới này không phải là điều gì quá khó khăn cho bạn đâu nhỉ.

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Ma Kết

Bạn có thể sẽ phải mời bạn bè ăn uống đó. Đây hoàn toàn là chuyện bạn tự nguyện làm thôi. Tuy nhiên số tiền có vẻ vượt quá mong đợi của bạn. Nếu nó quá khả năng, đừng ngại nói khéo với bạn bè để được chia sẻ. Họ sẽ hiểu cho bạn thôi.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Ma Kết

Ma Kết có xu hướng tách mình khỏi xã hội. Bạn biết mình thông minh và có gì đó hơn những người khác. Vì vậy bạn chỉ tìm kiếm bạn bè, người yêu trong phạm vi mà bạn cho là cùng “đẳng cấp”. Nhưng có lẽ hôm nay bạn sẽ muốn mở rộng phạm vi đó ra đấy. Thứ gọi là “đẳng cấp” chẳng qua chỉ là một thứ tự bạn đặt cho rào cản xã hội của mình thôi. Người tri kỷ của bạn đang ở ngoài kia chờ đợi bạn. Đừng bỏ lỡ người ấy chỉ vì những tiêu chuẩn phù phiếm.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn. Hãy ra ngoài, giao thiệp với mọi người và hít thở không khí trong lành nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top