Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Kim Ngưu: Được mời đi ăn ngon

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. Hôm nay bạn sẽ được mời đi ăn những món ăn ngon.

Xem thêm

tử vi ngày 29/9/2019 Cung Kim ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Kim Ngưu

Hôm nay bạn sẽ khá vất vả giải quyết mội vài chuyện tại nơi làm việc đó. Dù đó có thể không phải là nhiệm vụ của bạn. Nhưng mọi người thấy được khả năng giao tiếp và ngoại giao của bạn nên tin tưởng giao việc đó cho bạn. Kim Ngưu đừng để phụ sự kỳ vọng của mọi người. Hơn nữa, nếu bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này. Những đối thủ của bạn sẽ phải dè chừng bạn thêm một bậc đó.

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Kim Ngưu

Ngày hôm nay là ngày may mắn của bạn. Bạn có vận ăn uống. Tức là được người khác mời đi ăn những món ngon mà bạn chẳng phải bỏ tiền. Hãy tận hưởng vận may này nhé.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Kim Ngưu

Những Kim Ngưu vẫn còn cô đơn có lẽ nên ra ngoài ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân mà mình hằng chờ đợi. Hoặc là một người mà sau này sẽ thành tri kỷ của bạn.

Nếu bạn đã có nửa kia. Hãy dành thời gian hôm nay sắp xếp một buổi hẹn hò thật lãng mạn để tiếp lửa cho tình yêu của hai bạn nhé. Đời sống gia đình sẽ đem đến cho bạn sự tự tin và sự cân bằng trong cảm xúc mà trước đó bạn thường thiếu. Và một khi mọi thứ đã đâu vào đó thì bạn sẽ dần trở thành đầu tàu trong lĩnh vực sự nghiệp mà mình theo đuổi.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Kim Ngưu

Sức khoẻ của bạn hôm nay có vẻ khá ổn định. Bạn nên tranh thủ thời gian rảnh cuối tuần tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Hoặc đơn giản là tự nấu những món tốt cho sức khoẻ tại nhà. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top