Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Cự Giải: Tình yêu êm đềm như nước chảy

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Cự Giải, cung mọc Song Ngư. Sự kết hợp 2 cung Nước khiến chuyện tình cảm của bạn êm đềm và không thiếu phần lãng mạn.

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Cự Giải

Bạn có khả năng đoán biết tâm lý của người khác và chèo lái nó theo ý muốn riêng mình. Vậy nên nếu hôm nay Cự Giải phải tham gia thương lượng hoặc tranh luận. Khả năng bạn dành phần thắng về mình là rất cao. Bên cạnh đó, nếu có mâu thuẫn xảy ra. Điều đầu tiên Cự Giải cần hiểu là chỉ có hợp tác với nhau thì hai bên mới thu được lợi ích tốt nhất. Nên hãy bắt tay thay thay vì đôi co.

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Cự Giải

Bạn thích tiết kiệm tiền hơn là tiêu pha. Vì vậy ngày cuối tháng, khi mà những người bạn xung quanh lao đao vì tiền bạc. Cự Giải vẫn thản nhiên, ung dung. Bạn nên phát huy đức tính này và tích cực dành dụm tiền cho những dự án khởi nghiệp sau này.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Cự Giải

Bạn thu hút người khác bởi sự mềm mại, khéo léo trong giao tiếp. Sự bí ấn cũng là một nét quyến rũ khác lạ của bạn. Cự Giải như một câu đố chưa có lời giải. Điều đó khiến cho các vệ tinh lại càng ham muốn chinh phục được bạn.

Những Cự Giải đã có nửa kia. Tình yêu của hai bạn rất êm đềm. Nhưng có lẽ bạn nên dành nhiều thời gian tâm sự với người ấy hơn. Sự che đậy và giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của hai bạn đó. Hãy nhớ điều này.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Cự Giải

Sức khoẻ của bạn hôm nay khá tốt. Bạn có nhiều năng lượng tích cực. Tuy nhiên đến cuối ngày bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top