Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bọ Cạp: Hãy duy trì quan hệ với đồng nghiệp

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bọ Cạp cung mọc Song Tử. Các đồng nghiệp yêu quý, ủng hộ bạn. Hãy duy trì mối quan hệ này. Sau này nó sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Bọ Cạp

Sự nghiệp của Bọ Cạp khá tốt. Bạn sẽ đạt được thành công gì đó ở chỗ làm. Có thể là được khen thưởng hoặc thăng chức không biết chừng. Bạn xứng đáng với điều này nên hãy tận hưởng nó nhé!

Các đồng nghiệp cũng rất yêu quý và ủng hộ bạn. Hãy duy trì các mối quan hệ này. Sau này nó sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Bọ Cạp

Ngày cuối tháng luôn khiến Bọ Cạp lao đao. Bạn vẫn chưa học được cách tiêu tiền thông minh. Vì vậy hôm nay và cả những ngày sau có lẽ bạn phải chịu cảnh thắt lưng buộc bụng rồi. Từ tháng sau hãy chú ý nhé!

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Bọ Cạp

Những Bọ Cạp đã may mắn tìm được nửa kia. Tình cảm của hai bạn rất đáng ngưỡng mộ. Bạn chân thành, đam mê và chung thuỷ. Đời sống tình dục của hai bạn cũng rất hoà hợp – điều này khá hiếm hoi giữa các cặp đôi đấy. Ngày hôm nay bạn hãy thể hiện tình cảm với người ấy nhiều hơn. Hai bạn có thể tranh thủ ngày cuối tuần hẹn hò lãng mạn. Hoặc nói chuyện tâm sự với nhau để hoá giải những hiểu lầm. 

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Bọ Cạp

Sức khoẻ của Bọ Cạp tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn lại có tính hay cả nghĩ. Ngay cả vơi những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Dạo gần đây bạn hay bị mất ngủ có lẽ cũng vì lý do trên. Hôm nay hãy cố gắng ngủ sớm. Hạn chế sử dụng điện thoai, máy tính.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top