Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bạch Dương: Hưởng thụ ngày cuối tuần nào!

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Xử Nữ: sức khoẻ. Tạm gác công việc lại và hưởng thụ ngày cuối tuần nào đồ cuồng công việc!

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Bạch Dương

Nếu Bạch Dương đang có vấn đề phải suy nghĩ trong công việc. Cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm câu trả lời ở những bài học lịch sử. Có thể là từ những danh nhân. Hoặc là một người tiền nhiệm trong công việc của bạn. Nói tóm lại, ngày hôm nay Bạch Dương và quá khứ có mối liên kết với nhau. Hãy tận dụng điều này.

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Bạch Dương

Ngày cuối tháng luôn là những ngày mà Bạch Dương phải thắt lưng buộc bụng. Bạn có tính thích tiêu xài mà ít khi nghĩ về tương lai. Nếu bạn không muốn tháng nào cũng phải lao đao về tài chính. Có thể bạn sẽ muốn thay đổi thói quen đó đấy.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Bạch Dương

Có vẻ người ấy đang hiểu nhầm mối quan hệ của bạn và một người khác. Hãy giải thích rõ ràng với người ấy. Đừng cố giấu diếm nếu bạn không muốn mối quan hệ giữa hai bạn chấm dứt.

Bạch Dương còn độc thân có vẻ sẽ kéo dài tình trạng này đấy. Trừ phi bạn biết cách kiềm chế cái tôi của bản thân và đối xử với mọi người hoà nhã hơn.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Bạch Dương

Bạn thích đắm mình vào công việc. Nhưng hôm nay đã là cuối tuần rồi. Để tránh bị kiệt sức, bạn hãy tạm gác công việc lại nhé. Hãy ăn uống đầy đủ. Cân bằng lịch làm việc. Và hãy tâm sự với những người bạn tin tưởng để giải toả căng thẳng

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top