Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 12 con giáp: Tuổi Hợi tương xung, khắc khẩu

Tử vi ngày 29/9/2019 12 con giáp rơi vào ngày Kỷ Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên sẽ thuận lợi cho các bản mệnh.

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 29/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ được đề bạt. Những người theo tổ nghiệp, gia truyền cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản bị tiểu nhân đặt điều, tổn hại uy tín, thanh danh. Ngày suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Nên cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.

May mắn gặp được quý nhân vận sẽ phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 29/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Được quý nhân chở đường học hành sinh tài vận, chỉ cần có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Nên tích cực xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc, thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này dễ tính tình hiếu thắng, bị đả kích gây tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, túc trí đa mưu nhưng khó thành công. Ngày này dễ làm ơn mắc oán, vì người khác mà ra tay giúp đỡ nhưng không được hàm ơn. Hành sự thận trọng, không phô trương, khoe khoang. Hành sự sẽ thành công, bởi chỉ chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm cãi cọ, kiện tụng. Nhờ vận quý nhân đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 
Công việc cứ làm theo kế hoạch mới ổn định. Được vận học hành tấn tới, nên chú tâm việc học.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho biết ngày này là ngày quý nhân vận. Tuổi Mão rơi vào ngày Kỷ Tỵ gặp tháng Tuất thì có điềm thăng quan tiến chức, công danh rộng mở. Các việc xuất hành, đi lại, công tác đều diễn ra suôn sẻ. Nên chủ động đi thăm hỏi đối tác, ra ngoài thì sẽ gặp may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, các tuổi Mão buôn bán, kinh doanh thì không nên khai trương, kí kết kẻo buôn bán thất bát.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão lên như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân. Mặc dù chưa chắc đã thành công như mong đợi nhưng con giáp này đã dần dần hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tiến về phía trước và nâng cao vị thế của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Mão

Tử vi ngày 29/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho biết ngày này là ngày quý nhân vận. Tuổi Thìn rơi vào ngày Kỷ Tỵ gặp tháng Tuất thì có điềm thăng quan tiến chức, công danh rộng mở. Các việc xuất hành, đi lại, công tác đều diễn ra suôn sẻ. Nên chủ động đi thăm hỏi đối tác, ra ngoài thì sẽ gặp may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, các tuổi Thìn buôn bán, kinh doanh thì không nên khai trương, kí kết kẻo buôn bán thất bát.

Cho dù công việc có thuận lợi đến mấy thì tốt nhất bản mệnh vẫn nên an phận thủ thường, nói ít làm nhiều, đừng quan tâm quá nhiều đến những chuyện ngoài lề. Ra đường nếu có va chạm với người khác cũng nên dĩ hòa vi quý, không nên hơn thua câu nói mà sinh sự với người ta rồi gặp rắc rối, phiền phức không đáng có.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho biết ngày này là ngày quý nhân vận. Tuổi Tỵ rơi vào ngày Kỷ Tỵ gặp tháng Tuất thì có điềm thăng quan tiến chức, công danh rộng mở. Các việc xuất hành, đi lại, công tác đều diễn ra suôn sẻ. Nên chủ động đi thăm hỏi đối tác, ra ngoài thì sẽ gặp may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, các tuổi Tỵ buôn bán, kinh doanh thì không nên khai trương, kí kết kẻo buôn bán thất bát.

Con giáp này có cơ hội vươn bước vào hàng lãnh đạo như trưởng nhóm, trưởng bộ phận, quản lý… bởi có năng lực lãnh đạo, tầm nhìn xa trông rộng, có tài dùng người nên dễ dàng dẫn dắt, khai thác tiềm năng của từng cộng sự để tạo ra một tập thể vững mạnh mang lại hiệu quả cao trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay là ngày Minh Đường, Kỷ Tị lại là ngày quý nhân vận, bởi vậy bạn sẽ được người khác hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc. Nếu là người có quyền thế, chức vụ lại càng có lợi. Bạn có cơ hội được thể hiện sự nhạy bén, linh hoạt cùng vốn kinh nghiệm dày dạn của mình. Tuổi Ngọ vốn là bản mệnh luôn tràn đầy sự liều lĩnh và tự tin, bởi vậy chắc chắn bạn sẽ tranh thủ được thời cơ ngày hôm nay. Quan hệ tam hợp, tam hội chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi thế tốt nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay nhờ cát khí từ ngày Minh Đường hoàng đạo, cũng là ngày vận quý nhân Kỷ Tị mà công việc hôm nay sẽ trôi qua suôn sẻ. Quan hệ tam hội sẽ mang lại nhiều may mắn, bởi các quý nhân tuổi Ngọ và Tị cùng thuộc hành Hỏa sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều. Đặc biệt nếu có gặp người quyền cao chức trọng, đừng ngại ngần thể hiện năng lực của mình hoặc từ chối bất cứ một lời đề nghị nào. Hãy mạnh dạn thử sức mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Mùi

 

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ. Phù trợ cho công việc thêm suôn sẻ thuận lợi. Nếu bạn là người giỏi giang, may mắn gặp được người quyền cao chức trọng thì sẽ có cơ may được thăng tiến. Tuy nhiên phải tự thân nỗ lực nhiều hơn nữa, đừng quá trông cậy vào người khác. Ngày quý nhân vận, trong công việc nếu có xuất hành đi xa vào hôm nay cũng sẽ bình an may mắn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay tuổi Dậu rơi vào nhóm tam hợp Tị – Dậu. Là tổ hợp tam hợp kim cục, chủ về trí thức. Công việc hôm nay tương đối thuận lợi. Rơi vào tam hợp trí thức nên là người thông minh, các tính mạnh mẽ và kiên quyết. Nhờ vậy mà họ có thể quyết đoán hơn trong công việc. Các mục tiêu nghề nghiệp hôm nay của bạn đều có thể được hoàn thành nhanh chóng.

Sự nhanh nhẹn và nhiệt tình trong hôm nay sẽ khiến cho bạn nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp, sự trọng dụng của cấp trên. Tuy nhiên nên rèn luyện các giao tiếp tốt hơn. Không nên quá ba hoa chích chòe sẽ gây thiện cảm không tốt đối với người đối diện. Đặc biệt là với đối tác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019  tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Người tuổi Tuất có tài vận tương đối. Nhờ có khả năng lãnh đạo mà mọi công việc của bạn đều được hoàn thành tương đối nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến hơn nhờ khả năng và năng lực của mình.
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Tuất

Tử vi ngày 29/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019  tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Hợi rơi vào tương xung, mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên có thể như nước với lửa, xung đột nhiều điều. Do vậy mà chúng ta cần phải có thêm sự bình tĩnh để hóa giải các loại tương xung ảnh hưởng này.

Thần sát Dịch Mã chủ phải đi lại, năng động thì mới có sự thăng tiến.
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/9 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top