Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi

Xem thêm

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Hợi là thứ 6 tức ngày 04/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi chú ý khó khăn. Cục diện Ngọ – Hợi có sao Kiếp Sát chiếu mạng. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp sÁT vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

tử vi ngày 29/11/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Theo từ điển Hán văn thì “tư” nghĩa là giúp thêm, tạo giá trị, lợi ích, điều may mắn, hưởng phúc, điều phúc. “Mệnh” nghĩa là vận mệnh con người. Tư Mệnh nghĩa là trợ giúp bản mệnh, tạo nên lợi ích, giá trị, điều may mắn, phúc lành đối với vận mệnh con người. Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích. Con người nên sử dụng ngày này để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp sát chủ về một đời bôn ba vì danh lợi. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Trong quan hệ với đồng nghiệp có nhiều khúc mắc nhưng luôn để trong lòng. Chính vì thế mà ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hợp tác làm việc. Do vậy có thể công việc sẽ không được thuận lợi. Từ đó ảnh hưởng đến nhiều dự án khác của bạn.

Sự nghiệp tuổi Hợi cần cố gắng nhiều, nên chú ý đến các cơ hội. Dù nó nhỏ nhưng nó sẽ là các bước tiến thích hợp để cho bạn có được tiền đề để phát triển sự nghiệp sau này.

Tử vi tài vận ngày 29/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tài lộc không kiếm được là bao. Hôm nay nếu không cẩn thận có thể gặp phải nhiều sự khó khăn. Phải chi tiêu nhiều thứ dẫn đến cuộc sống vất vả hơn.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Hợi có thần sát Thái Cực quý nhân: Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Hợi – Đề phòng tương xung gây xích mích
Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Hợi – Đề phòng tương xung gây xích mích
Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Hợi – Đề phòng tương xung gây xích mích

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Hợi là thứ 5 tức ngày 03/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp phải cục diện Tị Hợi tương xung. Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Tuổi Hợi: sẽ tương đối khó khăn khi rơi vào cục diện tương xung Tị Hợi. Tị Hỏa quá vượng khiến Hợi Thủy gặp nhiều khó khăn hơn.

Tử vi tình cảm ngày 29/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát tinh khiến vợ chồng người yêu có nhiều khúc mắc cãi cọ. Chuyện tình cảm có thể đi xuống. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ xảy ra một ít mâu thuẫn. Khiến cho tình cảm của chúng ta gặp nhiều dấu hiệu đổ vỡ.

Tuy nhiên thần sát Thái Cực quý nhân nói bạn là người có trách nhiệm, tinh thần cao. Do vậy mà có thể gặp nhiều may mắn hơn trong các mối quan hệ. Người khác phái có thể tin tưởng bạn nhiều hơn, giúp cho bạn hoàn toàn có được những may mắn. Thậm chí chuyện tình cảm cũng được bảo vệ tốt hơn trước Kiếp Sát.

Tử vi sức khỏe ngày 29/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ.
Do vậy hôm nay các va chạm của bạn có thể được gánh bớt rất nhiều. Đây cũng là một trong các lý do khiến cho chúng ta cần phải chú ý hơn. Tăng cường các biện pháp bảo vệ và rèn luyện cơ thể. Để có được sức khỏe khỏe mạnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top