Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Dậu – Đào Hoa tinh chớm nở, trong lòng đâm chồi tình cảm mới

Xem thêm

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Dậu là thứ 6 tức ngày 04/11/2019 âm lịch.  Ngày Canh Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Theo từ điển Hán văn thì “tư” nghĩa là giúp thêm, tạo giá trị, lợi ích, điều may mắn, hưởng phúc, điều phúc. “Mệnh” nghĩa là vận mệnh con người. Tư Mệnh nghĩa là trợ giúp bản mệnh, tạo nên lợi ích, giá trị, điều may mắn, phúc lành đối với vận mệnh con người. Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích. Con người nên sử dụng ngày này để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự.

tử vi ngày 29/11/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Dậu rơi gặp được Đào Hoa tinh chiếu mạng. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh. Nhưng cũng cần chú ý nếu như không muốn gặp phải một số hoa đào không tốt. Sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của gia đình bạn.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần Sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nếu gặp ngày xấu nên con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Địa chi Dậu Kim trắc trở. Sự nghiệp có phần trắc trở, có thể là không hợp ý đồng nghiệp cấp trên nên không được thuận lợi. Gặp ngày hắc đạo tuổi Dậu sẽ gặp thêm một chút khó khăn. 
Bên cạnh đó nhờ có Đào Hoa trụ mệnh nên cũng có được một vài điểm mạnh. Là người cuốn hút, tuổi Dậu có thể thu hút được người khác. Và đây cũng là một trong những điểm cộng cho bạn trong công việc hôm nay. Hạn chế những trắc trở mà Dương Đao tinh mang lại. Bên cạnh đó thần sát Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi tài vận ngày 29/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp địa chi ngày Canh Kim nên tương đối khó khăn, chịu nhiều trắc trở. Ngày hoàng đạo nên càng chịu nhiều vất vả.

Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng. Nên có thể phát huy nhiều tài năng của mình

Vì thế hôm nay dù bạn có vất vả hay mệt mỏi thì cũng có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Từ đó thúc đẩy sự phát triển và sinh sôi nảy nở của tài vận.

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tam hợp thuận lời thăng tiến
Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tam hợp thuận lời thăng tiến
Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tam hợp thuận lời thăng tiến

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Dậu là thứ 5 tức ngày 03/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vu: Theo từ điển Hán Văn thì từ “nguyên” nghĩa là con thuồng luồng – một loài thủy quái vô cùng hung dữ. Từ “vu” nghĩa là tâm linh, thần bí, siêu hình. Nguyên Vu nghĩa là con thuồng luồng hung dữ. Nó có sức mạnh biến hóa khôn lường, gây nên nhiều tai họa, reo rắc rủi ro, bất hạnh cho con người.Nó được ví như sự phá hoại ghê gớm của con thuồng luồng nói trên

Tử vi tình cảm ngày 29/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay này tuổi Dậu có Đào Hoa tinh nhập mạng. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình.
Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Dậu năm 2020

Tử vi sức khỏe ngày 29/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần Sát Dương Đao, chú ý về sức khỏe số mệnh. Tránh gây gổ với người khác. Hôm nay có thể tính cách bạn sẽ trở nên nóng nảy, hung bao hơn.Do vậy nên kiềm chế bản thân để tránh gây ra tổn thương cho người khác và cho cả chính mình. Vì Dương Đao gặp ngày hoàng đạo nên cần chú ý hơn, vì các trường khí hung hiểm có thể xuất hiện nhiều. Và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Ngày hôm nay nên giải tỏa năng lượng bằng các bài tập cường độ cao. Thử sức với các trò chơi mạo hiểm và đi leo núi để có thể rèn luyện cơ thể. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top