Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim đường

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 3 ngày 02/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện được Dịch Mã tinh chiếu mạng. Sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Cũng như những chuyến đi đang chờ bạn,
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay có Dịch Mã chiếu mạng: Dịch Mã, là thông tin có dịch chuyển, thay đổi. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác…
Do vậy hôm nay bạn có thể sẽ đi công tác xa, thậm chí là xuất ngoại. Hơn thế nữa thì nó còn muốn nói bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng hơn nữa. Những thay đổi sẽ đến trong tương lai. Tuy nhiên chỉ cần cố gắng thì đó có thể là những thay đổi vô cùng tốt.

Tử vi tài vận ngày 29/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tài vận có Dịch Mã chiếu mang, do vậy nên cần chuẩn bị nhiều tiền bạc hơn để có thể di chuyển thuận lợi. Đồng thời có nhiều cơ hội thăng tiến dần được mở ra. Điều này khiến cho chúng ta có thể tìm kiếm được những mối àm ăn mới.
Bên cạnh đó, Dịch Mã có đôi khi cũng biểu thị có quý nhân phù trợ. Gặp đúng ngày hoàng đạo nên tài vận của người tuổi Dậu cũng không quá cần phải lo ngại.
Tuy nhiên sự thay đổi trong tài vận mà bạn phải đối mặt đòi hỏi bạn cần phải có sự chuẩn bị kịp thời để luôn có quyết định đúng đắn cho những thay đổi này.

Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Dậu – Cục diện tương hại Tuất Dậu
Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Dậu – Cục diện tương hại Tuất Dậu
Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Dậu – Cục diện tương hại Tuất Dậu

Tử vi tuổi Dậu thứ 2 ngày 01/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tài vận tình duyên của người tuổi Dậu đang có những dấu hiệu tốt hơn. Và đương nhiên nó sẽ mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho người tuổi Dậu vào thứ 2 tuần này.

Tử vi tình cảm ngày 29/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Trong khoảng thời gian này đích biến thiên, phần lớn là vì gia đình, hôn nhân. Như đã nói, những thay đổi là biến thiên và nó phụ thuộc cả vào các bạn. Hành động và suy nghĩ của bạn mới trực tiếp khiến cho tình cảm của bạn có những thay đổi rõ rệt.
Nếu đang ở trong một mối quan hệ mông lung thì phải chăng đây là lúc để bạn xác định thân phận. Hoặc là tiếp tục hoặc là từ bỏ.
Đối với người đã có gia đình, hãy dành tình yêu nhiều hơn cho gia đình của bạn. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có được sự phát triển thuận lợi hơn trong các mối quan hệ tình cảm.

Tử vi sức khỏe ngày 29/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Chú ý di chuyển đi lại nhiều sẽ khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Do vậy nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Bên cạnh đó thì cũng nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao cho bản thân.
Phụ nữ gặp Mã tinh chủ về thân tâm bất an, là tượng bất lợi. Nên để tâm hồn thư giãn hơn. Thông qua các cách tích cực như nghỉ ngơi, massage cho bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ ba, ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top