Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Thiên Bình: Đừng quá rạch ròi trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Thiên Bình: Thiên Bình khá lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên đôi khi bạn lại quá thực tế và rạch ròi. Hôm nay hãy tránh điều đó. Những Thiên Bình chưa có nửa kia thì nhận được nhiều sự chú ý. Dù vậy bạn vẫn còn khá dè dặt. 

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 cung Thiên Bình

Bạn sáng tạo, mạnh mẽ, lôi cuốn, chân thành, thẳng thắn và dường như không biết sợ là gì. Tuy nhiên nếu hôm nay bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Hãy cẩn thận nhé. Đôi khi quá mạo hiểm cũng không phải cách hay. Thiên Bình hôm nay  cũng có khả năng sẽ được thăng chức. Bạn tạo ấn tượng trong mắt mọi người như một cá nhân giỏi bộc lộ bản thân và có khả năng truyền cảm hứng. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn có nhiều người yêu quý và được tin tưởng để làm người lãnh đạo hay nhà điều hành.

Tử vi tài vận ngày 29/10 cung Thiên Bình

Bạn đang phải giữ một bí mật gì đó của người khác. Nếu muốn thành công giữ bí mật này. Tốt hơn hết là bạn nên hạn chế sử dụng các mạng xã hội. Vì bí mật sẽ ảnh hưởng không chỉ đến người kia mà còn đến tài vận của bạn đó.

Tử vi tình cảm ngày 29/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình khá lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên đôi khi bạn lại quá thực tế và rạch ròi. Hôm nay hãy tránh điều đó. Nếu không hai bạn rất dễ xảy ra cãi vã không cần thiết.

Những Thiên Bình chưa có nửa kia thì nhận được nhiều sự chú ý. Dù vậy bạn vẫn còn khá dè dặt. Điều này rất tốt. Nhất là với các nàng Thiên Bình. Tuy vậy nếu cơ hội đến với đối tượng thích hợp. Đừng ngần ngại mở lòng nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/10 cung Thiên Bình

Bạn có sức khoẻ rất tốt. Bạn thích thể thao. Nhất là các môn thể thao ngoài trời. Tuy nhiên hôm nay hãy cẩn thận các chấn thương mềm nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 29/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top