Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Ma Kết: Bằng mặt mà không bằng lòng

Xem thêm

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Ma Kết: Ma Kết là người có chí tiến thủ và rất nhanh nhẹn. Duy chỉ có điều bạn thường hay bằng mặt mà không bằng lòng. Khi thấy không đồng ý với ý kiến của đồng nghiệp. Thay vì góp ý thì bạn lại vờ như đồng tình. 

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết là người có chí tiến thủ và rất nhanh nhẹn. Điều này là nền tảng cho những thành công của bạn sau này. Duy chỉ có điều bạn thường hay bằng mặt mà không bằng lòng. Khi thấy không đồng ý với ý kiến của đồng nghiệp. Thay vì góp ý thì bạn lại vờ như đồng tình. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc chung mà còn khiến mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp trở nên xấu đi. 

Tử vi tài vận ngày 29/10 cung Ma Kết

Bạn có thể được khen thưởng hoặc tặng quà. Nhưng hãy tiêu xài một cách hợp lý nhé. Hôm nay rất có thể bạn sẽ tranh cãi với người nhà về vấn đề tiền bạc đó

Tử vi tình cảm ngày 29/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết rất độc lập, nhưng lại vẫn cần có người khác ở bên. Nhưng một điểm xấu của bạn là không bao giờ chia sẻ thật lòng với người ấy. Điều này khiến nửa kia của bạn không được vừa lòng. Hơn nữa còn khiến cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng xa cách. Nếu bạn vẫn muốn ở bên người ấy thì hãy sửa đổi ngay khi còn có thể nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 29/10 cung Ma Kết

Sự nhạy cảm sẽ khiến bạn trở thành một người cả nghĩ. Nhưng những suy nghĩ tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ đó. 

Xem thêm: Tử vi ngày 29/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top