Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Cự Giải: Sự nghiệp tiến triển thuận lợi

Xem thêm

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Cự Giải: Sự nghiệp của Cự Giải đang trong tiến trình rất tốt. Bạn là người giỏi kinh doanh. Thêm vào đó bạn biết cách sử dụng các thủ thuật nhỏ để đánh bại các đối thủ cạnh tranh mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 cung Cự Giải

Sự nghiệp của Cự Giải đang trong tiến trình rất tốt. Bạn là người giỏi kinh doanh. Thêm vào đó bạn biết cách sử dụng các thủ thuật nhỏ để đánh bại các đối thủ cạnh tranh mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn công việc nào thì ngoài kinh doanh ra hãy thử cân nhắc các ngành truyền thông hoặc liên quan đến giao tiếp. Bạn có khả năng gíao tiếp tốt. Vẻ ngoài quyến rũ cũng sẽ giúp bạn có được thành công nhất định.

Tử vi tài vận ngày 29/10 cung Cự Giải

Tài vận của Cự Giải cũng khá khả quan. Nhưng nếu bạn vẫn ở ngưỡng 20 tuổi, vận may về tiền bạc chưa đến với bạn hôm nay đâu. Tuy nhiên đừng nhụt chí. Hãy cứ làm việc chăm chỉ và giữ thái độ tích cực. Tài vận sẽ đến với bạn không sớm thì muộn.

Tử vi tình cảm ngày 29/10/2019 cung Cự Giải

Bạn thích giữ bí mật ngay cả những chuyện nhỏ nhặt không đáng kể. Nhưng điều này lại khiến bạn và người ấy có khoảng cách trong tình cảm. Hãy tập chia sẻ với người ấy những chuyện nhỏ. Rồi sau đó bạn có thể liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái hơn. Một khi bạn làm được điều đó. Hai bạn sẽ gần gũi và hiểu nhau hơn đấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/10 cung Cự Giải

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn cần giải toả các cảm xúc tiêu cực trong lòng. Nếu để lâu sẽ dẫn đến uất ức đấy.

Xem thêm: Tử vi ngày 29/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top