Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Bảo Bình: Độc lập, tự tin và duyên dáng

Xem thêm

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Bảo Bình: Bảo Bình độc thân rất thu hút người khác với tài ăn nói và nét duyên dáng. Bên cạnh đó bạn còn luôn thể hiện sự độc lập và tự tin. Vì vậy bạn được nhiều người để ý đến.

Tử vi ngày 29/10/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình có kỹ năng giao tiếp tốt. Cộng thêm vẻ ngoài ưa nhìn, sáng láng nên bạn dễ gây được thiện cảm với người khác. Ngày hôm nay sự nghiệp của bạn khá là ổn đó. Bạn sẽ làm được việc lớn. Hôm nay có thể bạn sẽ được nhận lời mời công việc rất hấp dẫn với mức lương trong mơ. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi chấp nhận nhé. Vì mọi sự đều có cái giá của nó. Và cái giá bạn phải trả cho công việc này không hề rẻ đâu.

Tử vi tài vận ngày 29/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay có thể sẽ phải chi tiền cho một khoản bất ngờ. Có thể là sinh nhật, đám cưới hay sửa chữa đồ dùng gia đình. Nhưng khoản tiền này có thể sẽ ngốn phần lớn số tiền bạn đang có đó. 

Tử vi tình cảm ngày 29/10/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình độc thân rất thu hút người khác với tài ăn nói và nét duyên dáng. Bên cạnh đó bạn còn luôn thể hiện sự độc lập và tự tin. Vì vậy bạn được nhiều người để ý đến. Nhưng bản thân bạn lại là một tay chơi chính hiệu. Bạn ghét sự ràng buộc. Nếu Bảo Bình đã có nửa kia nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Đừng làm người ấy tổn thương.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình nên thư giãn nhiều hơn. Bạn đang có dấu hiệu bị cứng các cơ, bắp đó. Bạn nên bổ sung rau xanh vào bữa ăn. Uống nhiều nước. Và hoạt động nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi ngày 29/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top