Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-09-2020

Tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: con rối Xử Nữ làm hài lòng mọi người

Xem thêm

Tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mùng 5 Tết, Bạch Dương hài lòng với tất cả mọi thứ, Kim Ngưu cần sự giúp đỡ từ bạn bè, Cự Giải không giữ được tiền.

Tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 29 tháng 1 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 44 độ 69 phút, Bạch Dương tạo góc 67 độ 22 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 53 độ 59 phút, Nhân Mã ở góc 41 độ 13 phút gặp Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành tại 51 độ 63 phút Kim Ngưu, Song Ngư ở góc 34 độ 73 phút sao Thiên vương, sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 73 độ 56 phút, Mặt trời gặp Song Tử tại 91 độ 12 phút, Mặt trăng đen nghịch hành tại 77 độ 51 phút với Cự Giải, sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 114 độ 48 phút, Xử Nữ tạo góc 49 độ 33 phút với sao Kim, Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 78 độ 41 phút.

Cung Bạch Dươngtử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Bói tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bạch Dương cảm giác hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ hài lòng với tất cả mọi thứ, từ những thành tựu mà bạn đạt được trong công việc cho đến mối quan hệ với người thân và những người khác giới. Tuy nhiên, bạn vẫn cần dành sự chú ý cho tình hình tài chính của mình.

Bạch Dương tạo góc 67 độ 22 phút với Sao Thủy nhận thấy chòm sao này là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng quá  thận trọng về cách thức làm việc mới. Bạn thận trọng là đúng nhưng đừng ngại những thử nghiệm để thay đổi, cải tiến mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của mình.

Nếu ai đó đang làm phiền bạn, hãy nói thẳng với họ nhưng bằng lời nói thật nhẹ nhàng. Lời nói càng cụ thể sẽ giúp đối phương hiểu được vấn đề mà bạn muốn đề cập. Đồng thời nó cũng tạo cho đối phương cơ hội để chia sẻ cách nghĩ của họ trong cùng một sự việc.

Cơ bắp chứa một lượng lớn nước bên trong nên việc uống đủ nước sẽ giúp cho cơ bắp săn chắc hơn. Cũng bởi lý do này nên các huấn luyện viên thường khuyên bạn cần bổ sung nước cả trước, trong và sau khi tập để cơ bắp được cung cấp đủ nước, giảm hẳn nguy cơ phát triển những chứng viêm và đau nhức do vận động mạnh. Vì thế, đừng quên bổ sung nước thường xuyên dù bạn không thực sự khát.

Cung Kim Ngưutử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Kim Ngưu có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn bè. Một khoản chi phí đáng kể sẽ phát sinh mà một mình bạn không đủ khả năng để chi trả. Ngoài chuyện đó ra bạn sẽ không gặp thêm bất cứ khó khăn nào khác. Bạn sẽ nhận ra rằng, bạn bè và gia đình luôn là lối thoát tốt nhất trong bất kì hoàn cảnh nào.

Bạn có thể gặp xung đột như sức khỏe không tốt, mâu thuẫn với người lớn tuổi, bạn bè… Có thể là do tâm lý của bạn không tốt nên không thể chấp nhận được những thay đổi. Vì thế, hãy cố gắng học cách thích nghi với hoàn cảnh sống.

Luôn nhớ rằng người khác chỉ có thể khiến bạn phát điên khi bạn “cho phép” họ làm điều đó với chính mình. Vì vậy, đừng để cơn giận nuốt chửng lý trí. Khi nổi giận, bạn hãy tập trung chú ý vào hơi thở để giữ bình tĩnh tốt hơn.

Sao Hải Vương nghịch hành tại 51 độ 63 phút Kim Ngưu nhắc nhở chế độ ăn uống và tập thể dục rất quan trọng cho kế hoạch giảm cân của bạn. Nếu hay tăng cân ngay cả khi tập thể dục thường xuyên thì có thể là do bạn tiêu thụ đồ ăn nhiều hơn cần thiết. Hãy điều chỉnh lượng thực phẩm bạn ăn để giảm được cân nặng như mong đợi.

[postblock id="top"]

Cung Song Tửtử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt trời gặp Song Tử tại 91 độ 12 phút tiết lộ tâm trạng của chòm sao này ngày hôm nay hứa hẹn sẽ rất mạnh mẽ và lạc quan. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được những thành công trong công việc và tình yêu, ví dụ như mở rộng hơn những mối quan hệ cả trong đối tác kinh doanh lẫn chuyện tình cảm cá nhân. Đến cuối ngày có thể sẽ có những mâu thuẫn trong gia đình. Nếu vấn đề không quá quan trọng, đừng ngần ngại thỏa hiệp hay nhún nhường.

Song Tử không nên vội vàng quyết định hay nhận xét về ai đó. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác hơn là đánh giá mọi thứ từ bề ngoài. Thực tế là có nhiều người nói hay nhưng làm thì dở.

Một số người thành công và nhiều doanh nhân làm việc từ 60 đến 80 giờ mỗi tuần, song họ không vì nghiện ngập công việc mà sao nhãng đến gia đình. Vì thế, đừng cho rằng mình quá bận. Nếu không thể chăm sóc gia đình, thì bạn cũng không thể làm được các việc khác tốt được.

Thời gian vừa qua, bạn đã làm việc quá sức. Vì thế, đã đến lúc dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi như là cách để “sạc lại pin” trước khi quay lại guồng công việc của năm mới.

Cung Cự Giảitử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ Cự Giải hãy luôn là chính mình trong mọi tình huống khó khăn. Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ người mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Ngoài ra, ngày hôm nay không phải thời điểm thích hợp để mua sắm các món đồ có giá trị, đi du lịch hay kí kết một giao dịch nào đó.

Bên cạnh những cảm xúc mãnh liệt khiến nhiều người có cảm giác bị đe dọa. Thành công của bạn đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính năng lực bản thân. Vì thế, đừng mong cầu quá nhiều vào sự giúp đỡ ai đó, bạn phải tự mình đứng lên xử lý sự cố mình gặp phải.

Vận trình tình duyên của bạn rất tốt đẹp. Thậm chí có những cô gái được chàng trai bạn yêu khen ngợi về trí tuệ khi họ bị chinh phục bởi sự thông minh của bạn. Điều này khiến bạn có thêm sự vững tin về giá trị cũng như vị trí của mình trong trái tim người ấy.

Mặt trăng đen nghịch hành tại 77 độ 51 phút với Cự Giải nhận thấy chòm sao này không giữ được nhiều tiền trong tài khoản cho dù có kiếm được tiền nhiều hơn những người khác. Khi mà việc kiếm tiền rất khó thì bạn nên ưu tiên hơn cho việc giữ tiền bạc trong túi. Vì thế, chớ mua sắm, tiêu phá quá khả năng của mình.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★☆

Theo tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sư Tử không nên quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định. Những vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn là những vấn đề mang tính chất quan trọng, không thể quyết định dựa trên cảm xúc.

Bạn có thể là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Việc này hỗ trợ rất tốt cho bạn nếu bạn biết dùng sức mạnh của sự tưởng tượng, tuy nhiên, nếu bạn để những suy nghĩ đi quá xa chúng sẽ khiến bạn xa rời thực tế.

Tiền bạc nhiều là điều ai cũng muốn thế nhưng bạn nghĩ mà xem, nhà cũng chỉ là nơi đi ra đi vào, chỉ cần một nhà cũng đã đủ, xe cũng chỉ cần 1 chiếc đề đi, khi bạn có nhiều hơn bạn sẽ phải lo lắng nhiều hơn cho việc chăm sóc chúng. Vì thế, hãy sống đơn giản hơn để còn dành thời gian cho những người mà bạn yêu quý.

Sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 114 độ 48 phút cho biết chòm sao này cần phải biết tập trung vào đâu để đơn giản hoá cuộc sống của mình. Điều đó có nghĩa là từ chối với những thứ không quan trọng luôn xen vào cuộc sống thường nhật và tập trung những thứ thực sự quan trọng.

Cung Xử Nữtử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ hôm nay Xử Nữ có thể đối mặt với rắc rối trong mối quan hệ. Có những người, rắc rối đó còn có thể dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính. Sự căng thẳng trong nội tâm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Bạn luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người nhưng ngày càng nhận ra rằng điều đó là không thể. Những người không ưa bạn thì có cố gắng nữa họ vẫn không công nhận bạn còn những ai yêu quý thì dù bạn có chút sai sót họ cũng dễ dàng bỏ qua.

Khi dành phần lớn thời gian để ngồi, cơ thể mất dần khả năng nhận biết khi chúng ta ăn quá nhiều, dẫn đến ăn uống quá độ và tăng cân. Giờ giải lao để vận động dù ngắn trong ngày cũng có thể giúp bạn giữ gìn sức khỏe. Hãy đứng dậy và đi lại khoảng 10 phút trước giờ họp hoặc trước chương trình yêu thích.

Xử Nữ tạo góc 49 độ 33 phút với sao Kim nhận thấy chòm sao này đang mệt mỏi và tỏ ra thờ ơ với công việc của mình. Nếu có một người mà bạn có thể chia sẻ thì không có gì phải lo lắng. Những người làm việc độc lập hãy tập trung hơn vào những nhiệm vụ của mình. Vào buổi tối, có khả năng bạn sẽ nhận được những tin tức tốt lành liên quan đến công việc và tương lai sự nghiệp.

Cung Thiên Bìnhtử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Bói tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui.

Bạn đừng cho rằng ai cũng nên kết làm bạn, những người người tiêu cực, hay chỉ trích phê bình và kém nhiệt huyết có thể kéo tinh thần chúng ta xuống. Thời gian là quý giá, vì thế bạn hãy lựa chọn những người bạn dù ít song sẽ tiếp năng lượng cho bạn và thử thách để bạn tốt hơn.

Sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 73 độ 56 phút nhận thấy chòm sao này đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý thế nhưng luôn lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền. Nếu hôm nay nhận lương hãy thực hành luôn thói quen lên kế hoạch hết cho việc chi tiêu, mua sắm.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi và thả lỏng cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không thể nghỉ làm một ngày, hãy làm việc một cách chậm rãi và không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Điều quan trọng là đừng để cơ thể bị kiệt sức.

Cung Bọ Cạptử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Theo tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Bọ Cạp ngày hôm nay có thể là khởi đầu của một sự thay đổi lớn. Một số sẽ tìm kiếm cho mình một công việc mới, một số khác sẽ bắt đầu cải cách cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên đừng quên những vấn đề đang diễn ra ở hiện tại. Những người đang phát triển một dự án dịch vụ nên kiểm tra thật kỹ lưỡng. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua một cách im lặng và nhẹ nhàng.

Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 78 độ 41 phút nhận thấy chòm sao này trở nên quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến. Là người đề cao cái đẹp, bạn càng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của mình. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những ai làm việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo.

Bạn luôn hào phóng trong chuyện tiền bạc nhưng không vì thế mà hoang phí, bạn cân bằng rất tốt giữa chi tiêu và đảm bảo cuộc sống hàng ngày, thậm chí lâu lâu còn sắm cho mình một món đồ đắt tiền như là cách để tự thưởng cho bản thân vậy.

Giải pháp đơn giản cho những ai mất ngủ khi trời trở lạnh như những ngày qua đó là uống sữa ấm. Sữa là loại thực phẩm cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ là cách tuyệt vời để bạn có được một giấc ngủ ngon trong thời tiết lạnh giá như hôm nay.

Cung Nhân Mãtử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Nhân Mã ở góc 41 độ 13 phút gặp Sao Mộc tiết lộ ngày hôm nay có một tin không vui dành cho bạn, đó là mục tiêu cuối cùng vẫn chưa được thực hiện. Nếu bạn muốn đạt được ước mơ của mình, hãy hành động một cách nhẹ nhàng và chậm rãi. Việc lan truyền những thông tin sai lệch đều không được hoan nghênh. Trước khi nói bất cứ điều gì, hãy cân nhắc về hậu quả của những lời nói đó.

Nhân Mã hôm nay luôn giữ tư thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề mong cầu sự đáp lại. Thậm chí có những mâu thuẫn trước đây hôm nay cũng được bạn gỡ bỏ một cách nhanh chóng.

Đừng ngại đưa ra những lời khen đúng lúc để động viên tinh thần người yêu, bạn đời của bạn. Nó có sức mạnh phi thường hơn cả bạn nghĩ, nhưng nhớ là không nên quá khoa trương.

Nếu bạn đang muốn giảm cân thì nên đa dạng hóa hơn những bài tập vì cơ thể của bạn là một bộ máy tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là nếu bạn lặp đi lặp lại cùng một thứ thì quá trình trở lên dễ dàng. Đây là lý do chạy đều đều không đủ để giúp cho bạn có một chế độ giảm cân lâu dài.

Cung Ma Kếttử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆ 

Tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc bên trong Ma Kết. Nhiều lúc bạn muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng có lúc lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên túc khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu.

Ngày hôm nay Ma Kết cảm thấy hứng thú với những bộ môn thể thao. Có thể bạn sẽ tham gia vào một cuộc thi nào đó. Sự năng động và vẻ khỏe khoắn của bạn sẽ thu hút sự chú ý của một ai đó. Buổi tối hãy ghé thăm phòng tắm hơi hoặc hồ bơi, đi dạo trong công viên hoặc tập yoga để lấy lại năng lượng sau một ngày hoạt động hết công suất.

Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 44 độ 69 phút cảnh báo nhiều mối quan hệ là tốt nhưng sẽ không tốt nếu đó là sự hời hợt. Khi mọi người trao cho nhau tấm danh thiếp hay gửi lời kết bạn “ảo” song không bao giờ liên lạc với nhau. Có rất nhiều việc cần phải làm trong 24 giờ mà bạn có, vì thế, đừng lãng phí cho những việc không đâu.

Nếu gặp phải các dấu hiệu như chóng mặt, choáng váng, đau đầu nhẹ kèm theo một vài dấu hiệu như khát nước, khô da… thì điều này càng khẳng định là cơ thể bạn đang bị mất nước trầm trọng. Lúc này, bạn nên bổ sung nước vào cơ thể càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ.

Cung Bảo Bìnhtử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Bói tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bảo Bình đừng vì cố bảo vệ bản thân mà kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình. Nhiều khi mở lòng chia sẻ bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn.

Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 53 độ 59 phút nhận thấy ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Công việc, cuộc sống cá nhân và tình hình tài chính là những lĩnh vực mà bạn nên chú ý nhiều hơn. Điều quan trọng là hãy biết cách phân bổ thời gian và sức lực để đảm bảo rằng nhiệm vụ nào cũng sẽ được hoàn thành. Vào buổi tối, hãy tạm quên đi công việc và dành thời gian cho gia đình của mình.

Ai cũng có cuộc sống riêng khó cân bằng công việc và cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Nhưng chỉ cần bạn có mong muốn thì bạn mới tìm thời gian thích hợp cho cả hai việc này.

Nếu thường xuyên mất ngủ nên bổ sung trứng vào thực đơn hàng ngày của bạn. Trứng là loại thực phẩm quen thuộc nhưng ít ai biết rằng trứng cũng giúp cải thiện giấc ngủ. Trứng rất giàu protein nên giúp giữ lượng đường trong máu ổn định, từ đó giúp bạn cải thiện chứng mất ngủ và khiến giấc ngủ sâu hơn.

[postblock id="bottom"]

Cung Song Ngưtử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày 29/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Ngư nên bỏ bớt cái tôi đi vì nếu càng cố gắng gượng chứng tỏ bản thân bạn sẽ càng dễ bị tổn thương và lợi dụng. Có danh vọng cũng tốt nhưng vì điều đó mà đánh đổi những bình yên đang có thì không nên.

Song Ngư ngày hôm nay hãy quan tâm đến việc làm thế nào để tăng cường khả năng miễn dịch của mình. Ưu tiên các biện pháp đơn giản như uống vitamin, tích cực tập luyện thể thao, xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Vào buổi chiều, bạn sẽ được nhắc nhở về một lời hứa với người thân hoặc bạn bè của mình mà bạn đã quên. Hãy tìm cơ hội để thực hiện lời hứa của mình.

Song Ngư ở góc 34 độ 73 phút sao Thiên vương nhận thấy sự tin tưởng vào bản thân là một yếu tố quyết định đến sự thành bại. Vì thế, để đạt được những điều bạn mong muốn, hãy luôn tập trung và tin tưởng vào bản thân, cũng như khả năng và sự phán đoán của chính mình.

Mất ngủ là một chứng bệnh gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn khi hiệu quả công việc, học tập theo đó mà giảm sút đi một cách rõ rệt. Do đó, để cải thiện giấc ngủ của mình thì bạn nên học cách thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi lên giường đi ngủ.

Theo Đạt Phú

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn

Back to top