Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 03-10-2022

Tử vi ngày 29/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ may mắn, Sửu tỉ mỉ

Tử vi ngày 29/01/2020: Ngày Hoàng đạo Ngọc Đường, có Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc.

Xem thêm

tử vi ngày 29/01/2020

Tử vi ngày 29/01/2020 của 12 con giáp

Ngày Hoàng đạo Ngọc Đường, có Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Được Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, trượng nghĩa. Có duyên kết giao được với bạn bè tốt hoặc có được cơ hội học hỏi các bậc trưởng bối, được giúp đỡ. Ra đường gặp quý nhân giúp đỡ, dễ gặp cơ may đến những nơi an lành, thường gặp thuận lợi tốt đẹp… nói chung ra đường dễ gặp thiên thời địa lợi nhân hòa. Gặp nạn thường có quý nhân hay thần linh che chỡ. 

Dưới đây mới bạn đọc tham khảo phần luận giải chi tiết tử vi ngày 29/01/2020 của 12 con giáp nhé:

Tuổi Tý

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Những dự định, kế hoạch công việc của tuổi Tý hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn hạn chế đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè, tâm trạng không tốt không chú ý tới lời ăn tiếng nói sẽ gây ảnh hưởng tới mối quan hệ. Bạn nên tập trung học tập, tìm hiểu những điều mới, tích lũy kiến thức mới sẽ giúp ích cho bản thân sau này.

Tài vận, hạn chế đầu tư lớn, mạo hiểm vào ngày này, những việc làm vào ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Đề phòng có kẻ ganh ghét đặt điều, nói xấu là ảnh hưởng tới uy tín của bạn.

Tình cảm, ngày vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi nhỏ. Đề phòng dễ có họa người thứ 3 phá hoại tình cảm vợ chồng. Nên biết kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên cố chấp vô tình. Nặng lời với người thân trong nhà sẽ gây bất hòa, ảnh hưởng tình cảm.

Sức khỏe, dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chú ý những bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù phũng, tim có vấn đề, chú ý đến thận, hệ bài tiết.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay người tuổi Sửu làm việc cần cẩn thận, tỉ mỉ tránh xảy ra lỗi, nhầm lẫn dễ bị khiển trách. Cộng thêm hôm nay cá tính có phần hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ chịu oan ức. Tuy nhiên tinh thần ý chí kiên định, theo đuổi tới cùng mục tiêu, không muốn bỏ cuộc sẽ giúp bạn có được những cách giải quyết ổn thỏa.

Tài vận, gia trạch có điềm biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới. Bạn có thể sẽ phải chi tiền cho việc mua sắm, thay thế những vật dụng cho bản thân, gia đình. Chi tiêu sẽ mất thêm một khoản kha khá. Đi làm việc hành chính, giấy tờ hôm nay có thể sẽ không thuận lợi.

Tình cảm do tinh thần không thoải mái, áp lực nên dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Cần dành thời gian chia sẻ, tâm sự để đôi bên hiểu nhau hơn, tình cảm thêm bền chặt.

Sức khỏe chú ý những biểu hiện ở da, dạ dày, đề phòng bệnh tim. Hạn chế đến những nơi ẩm ướt, không vệ sinh để tránh mắc bệnh ngoài da.

Tuổi Dần

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay những người làm hành chính, văn phòng sẽ thuận lợi hơn, bạn có tinh thần thoải mái, dễ tập trung giải quyết công việc. Tuy nhiên tuổi Dần được tử vi hàng ngày thông báo về thị phi trong ngày hôm nay. Cần phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thấy người khác sai mà xen vào, lo chuyện bao đồng không được cảm ơn mà còn phiền phức cho bản thân.

Tài vận, chuyện tiền bạc có chút đáng lo do người khác lợi dụng vay mượn không trả. Nếu có ai đó kêu gọi đầu tư vốn làm ăn thì hãy từ bỏ ngay ý định đó đi nhé vì có thể họ đang lợi dụng sự nhiệt tình của bạn. Hôm nay có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình.

Tinh thần bất ổn, không thoải mái, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Công việc nhiều áp lực nên tính khí có phần thô lỗ. Nam mệnh chớ nên hà khắc vợ con ảnh hưởng tình cảm gia đình. Hãy trân trọng người bên cạnh mình vì đây là người có thể đưa bạn đi hết chặng đường còn lại, luôn cùng bạn san sẻ khó khăn.

Sức khỏe cần chú ý sức khỏe của mình, không được đi đêm về hôm, chơi bời cũng vừa phải còn phải giành sức làm việc kiếm tiền.

Tuổi Mão

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ, bản mệnh được bổ sung Mộc khí, đem lại nhân duyên tốt lành và sức khỏe dồi dào. Con giáp này có nhiều mối quan hệ, kết giao với nhiều bạn bè và gặp được nhiều người tốt, giỏi giang. Những mối quan hệ này đang là tài sản quý giá nhất của bạn, không chỉ đem lại cơ hội cho việc làm ăn, phát tài mà nó còn giúp bạn định hướng được bản thân, kết nối với cộng đồng. Giao tiếp với những người thành công sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Tuy công việc tương đối bận rộn nhưng bạn vẫn có thể sắp xếp hợp lí để có thời gian quan tâm, quán xuyến công việc gia đình. Gần gũi, gắn bó với các thành viên trong gia đình tạo động lực rất lớn cho bạn để phấn đấu trong công việc và trong cuộc sống.

Ngày này có Ngọc Đường quý tinh trợ lực nên tình hình tài chính của tuổi Mão nhìn chúng rất ổn định. Vận tài lộc tuổi Mão rất tốt, dù không cần nỗ lực quá nhiều nhưng bạn vẫn đạt được những thành công nhất định. Chỉ cần tập trung trong công việc và nỗ lực hết sức thì sớm muộn cũng hoàn thành mục tiêu. Cuối ngày bạn tích cực mua sắm phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như gia đình. Có điều sức khỏe của tuổi Mão trong ngày hôm nay không được tốt như thường ngày cho nên bản mệnh hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi và bồi dưỡng thân thể.

Tuổi Thìn

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Thìn gặp ngày Mùi thì gặp Tam Sát kị mệnh, con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những bất lợi nhất định trong công việc. Song, tuổi Thìn được nhiều cát tinh hộ mệnh thì chẳng cần lo lắng nhiều. Bạn cứ yên tâm tiến hành các kế hoạch theo dự định vì quý nhân luôn sẵn sàng nâng đỡ, trợ giúp cho bạn. Nguyệt Đức hợp là điềm báo tốt lành, may mắn cho mọi việc nhưng lại kỵ tố tụng. Tốt nhất con giáp này nên tránh những việc liên quan đến tòa án, tranh chấp thì sẽ cát.

Bản mệnh đang đạt được những mục tiêu mình đề ra sau bao cố gắng. Bạn không đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà cố gắng tìm tòi những hướng đi mới. Hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng. Các bước tiến trong công việc tốt nhưng tuổi Thìn dường như vẫn thiếu một chút hài lòng về ngày mới của mình khi tài lộc vẫn chưa thực sự nắm trong tay.

Về chuyện tình cảm, mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng dường như bạn và người ấy vẫn có một sợi dây cảm xúc vô hình kết nối với nhau, thậm chí sự liên kết ấy còn ngày càng bền chặt. Nhìn chung tình cảm của tuổi Mão hôm nay không có gì đặc biệt, chỉ là bạn khá hoài niệm về những gì đã qua trong quá khứ. Bạn đang dần dần hồi phục và có những dấu hiệu sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tình yêu vẫn chưa từ bỏ bạn, nhưng con giáp này nên nhớ chậm mà chắc, thay vì lo lắng hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe và tận hưởng niềm vui tinh thần đang có.

Tuổi Tị

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Tị rơi vào ngày ngũ hành sinh xuất thì tuy rằng bản mệnh gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc song bạn sẽ phải cho đi nhiều hơn những gì mình nhận lại. Con giáp này có khả năng tích lũy tiền bạc rất tốt nhưng vẫn trăn trở tại sao người ngoài kiếm tiền nhanh chóng đến vậy. Lúc này bạn thường nghĩ đến những trò may rủi, tuy nhiên thành công chỉ đến được bằng sự chủ động, nỗ lực mà thôi.

Năm mới bạn hãy thử nghiên cứu một lĩnh vực đầu tư, chỉ tích lũy tiền bạc thì không thể sản sinh thêm những đồng khác được. Cát tinh Thiên Thành chủ mọi việc thành đạt, tốt lành sẽ giúp bạn đạt được ý nguyện nếu biết cố gắng, chăm chỉ. Bản mệnh vốn là người tài giỏi chỉ là đôi lúc thiếu mất sự dũng cảm cần có. Một chút liều lĩnh có thể đổi lại cho bạn một núi vàng đó!

Trong tình cảm, tuổi Tị cứ nghĩ rằng mình quan tâm đến người ấy đơn giản chỉ như 1 thói quen nhưng hôm nay bạn nhận ra không chỉ đơn giản như vậy. Bạn cần thêm thời gian để làm quen với những cảm xúc mới này, song điều đó sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Hãy dành thời gian cho bản thân để ổn định lại cảm xúc và vạch ra lối đi đúng đắn cho tình cảm của chính mình nhé. Những trải nghiệm mới mẻ sẽ mang lại cho chúng ta niềm hạnh phúc nhiều hơn là vật chất. Vì thế hãy để mình được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống này, nếu chưa có điều kiện đi du lịch, bạn hãy thử đọc sách và tìm hiểu văn hóa các dân tộc, đất nước khác nhau qua sách báo.

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, tuổi Ngọ tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái. Công việc gặp được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ. Bản mệnh vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ nhiều. Việc kinh doanh buôn bán của tuổi bạn diễn ra ngày càng thuận lợi, hàng hóa buôn về chẳng lúc nào dư dôi. Khách hàng tấp nập vào ra, uy tín của con giáp này trên thị trường càng lớn. Nhờ Quý Nhân tinh hỗ trợ, tài vận xuất ít nhập nhiều. Tiền bạc ào ào đổ về túi, con giáp này không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu.

Về mặt tình duyên cũng đang đi theo đúng hướng. Bản mệnh cuối cùng cũng tìm được cho mình bến đỗ, không còn lang thang để trái tim không có người thuộc về nữa rồi. Con giáp này hãy trân trọng tình cảm mình đang có, đừng để cho mọi chuyện trở nên xấu đi.

Tuổi Mùi

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay tuổi Mùi xử lý công việc một cách thông minh, linh hoạt. Đặc biệt là những người có hứng thú với học thuật, nghệ thuật, tôn giáo sẽ trở nên thông suốt và minh mẫn hơn. Trẻ nhỏ học tập tấn tới, có động lực rõ ràng để theo đuổi con đường này. Tuy nhiên, với những người khác, vì có sao Thiên Quan chủ ngày nên dễ gặp phải họa tiểu nhân. Bản mệnh có thể sẽ không thể chỉn chu trong công việc do bị tiểu nhân không ngừng quấy phá. Con giáp này không đủ tập trung, dễ mắc sai sót nên tạo cơ hội cho tiểu nhân dễ dàng tìm ra sơ hở để có thể khiến cho bạn sập bẫy, đánh mất vị trí của mình. Bản mệnh cần phải tự kiểm điểm lại bản thân để tránh những sai sót tương tự.

Ngày Thổ - Thổ đồng vượng, tài vận tuổi Mùi không mấy khả quan. Con giáp này cần bình tĩnh trước những rắc rối bất ngờ. Với sự nhanh trí và sáng suốt của bạn, mọi vấn đề sẽ trở lại đúng hướng nếu như bản mệnh biết cách chi phối tâm trạng của mình.

Tình duyên ngày này khá vượng, do sức hấp dẫn mà Hoa Cái tăng lên cho bản mệnh. Tuy nhiên tuổi Mùi đừng chỉ ỷ lại vào may mắn, duyên phận mà hãy chủ động hơn nếu bạn muốn giành lấy trái tim ai đó. Chuyện tình cảm của các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn nếu như các bạn không biết cách thông cảm và thấu hiểu nửa kia. Hoa Cái còn chủ các bệnh ngoài da nên con giáp này cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho cơ thể.

Tuổi Thân

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 29/1/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Thân sẽ phát huy được tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Bởi vậy cho dù gặp chuyện thì tuổi Thân vẫn có thể tùy cơ ứng biến. Về tài vận thì con giáp này trở nên dũng cảm, quyết đoán, không ngại gian khó nên sẽ kiếm được nguồn tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Vào ngày này, chủ thông minh đa tài, độc lập tự chủ, thích hợp kiêm chức. Nếu thể hiện tốt, tuổi Thân sẽ được đưa vào diện xem xét cất nhắc. Ngày này nếu có Quan không có Ấn không hoàn toàn tốt, nhưng may mắn cả Ấn lẫn Quan nên con giáp này sẽ hưởng phúc dày.

Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là tính cố chấp vô tình, con giáp này sẵn sàng gạt sang bên mọi lời khuyên răn nhắc nhở của mọi người để rồi dễ đưa ra quyết định sai lầm trong mọi phương diện. Về mặt tình cảm, vì quá bướng bỉnh, khư khư giữ quan điểm của mình nên bạn không khỏi khiến cho người kia cảm thấy chán chường, mệt mỏi. Cho dù người sai đầu tiên là ai, nhưng nếu tuổi Thân không chịu phối hợp để cùng người kia nói chuyện thì vấn đề sẽ rất khó để giải quyết.
Kiếp Sát chủ tai nạn, thị phi. Tuổi Thân nên xem xét lại mình để hạn chế bị bàn ra nói vào, khiến bạn mệt mỏi, stress. Việc đi đứng cũng cần đảm bảo cẩn thận, chậm rãi, tuân thủ luật an toàn giao thông.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sự nghiệp: Người tuổi Dậu hôm nay công việc có nhiều khởi sắc. Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng trước khi chính thức đi vào làm việc sau tết. Tuổi Dậu nên dành thời gian chuẩn bị cho công việc đầu năm. Từ đó có thể thúc đẩy cơ hội làm việc, thuận lợi sự nghiệp năm mới của bạn.

Về tài vận: Hoa Cái nhập mệnh, có số hoàng tộc, số phận kim quý. Trong mệnh có Lộc Thần, mang phúc khí đại diện tài lộc đầy đủ. Người này vừa có tiền bạc, giàu có nên vận số tương tốt. Nữ mệnh có Hồng Diễm - chủ đào hoa, mà vận đào hoa gặp Lộc Thần thì không tốt lắm, lộc khó có thể bị ảnh hưởng bởi nhân duyên.

Về tình cảm: Mệnh có Hồng Diễm, thu hút được nhiều người. Hôm nay tuổi Dậu mang lại cảm giác hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ. Bạn nhận được nhiều người thích, hấp dẫn đối phương. Đời sống tình cảm phong phú, nhưng người tuổi Dậu có gia đình thì nên đề phòng vì hoa đào mà ảnh hưởng.

Về sức khỏe: Chú ý sinh hoạt điều độ, cần phải có lý trí trước chuyện nam nữ tình trường. Hơn nữa đề phòng bệnh liên quan đến bụng và phổi. Chú ý đến vấn đề ruột già và hệ thống hô hấp. Hoa Cái thì chú ý thêm các bệnh ngoài da, mụn nhọt, thủy đậu...

Tuổi Tuất

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sự nghiệp: Sự kiêu ngạo của tuổi Tuất có thể khiến cho một số công việc bị đình trệ. Ngày mai sẽ là ngày đi làm đầu tiên sau khi lễ của đa số người đi làm. Cho nên chúng ta cần phải có được những sự chuẩn bị, nếu như bạn không có suy nghĩ và tâm cơ, sự nghiệp của bạn sẽ rất khó khăn.

Về tài vận: Cục diện Tuất Mùi tương hình vô ơn thì tuổi Tuất cũng gặp nhiều khó khăn. Bạn phải đấu tranh với nhiều người khác nhau. Có đôi khi muốn giúp đỡ nhưng lại không cho phép. Người tuổi Tuất cũng nên dành một ít chi tiêu cho ngày mai, bởi vì gặp mặt đầu năm thường sẽ có nhiều thứ phải chi tiêu.

Về tình cảm: Tuổi Tuất gặp thần sát Dương Đao trong mệnh, bạn có nhiều những khó khăn, vất vả đối chuyện tình cảm của bạn. Chúng ta cần phải tìm cách kéo dãn mối quan hệ của mình và người ấy. Đừng để những ảnh hưởng tiêu cực làm xấu đi mối quan hệ của bạn.

Về sức khỏe: Cục diện tương hình vô ơn cũng mang đến cho bạn nhiều vấn đề đối với cuộc sống. Chúng ta nên đề phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, lá lạch. Hơn nữa cũng chú ý đến hệ thống tiêu hóa của mình, nếu không sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe sau này.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 29/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sự nghiệp: Tuổi Hợi là người giỏi giao tiếp, trong công việc đương nhiên sẽ dễ dàng thuyết phục người khác hơn nữa. Hôm nay là ngày nghỉ ngơi cuối cùng trước khí bước làm vào việc sau tết, cho nên những người tuổi Hợi có thể dành thời gian để nghỉ ngơi hơn là quá chú tâm vào công việc.

Về tài vận: Hôm nay rơi vào cục diện tam hợp cho nên tài vận của bạn cũng không quá tệ. Trong mệnh có Thái Cực quý nhân giúp đỡ, giúp gặp khó khăn cũng được anh em bạn bè chăm sóc giúp đỡ. Cho nên nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Về tình cảm: Cục diện tam hợp khiến tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp. Nhưng trong tình yêu cũng đừng có nhiều tính toán làm gì, nếu không sẽ khó lòng mà đạt được hạnh phúc.

Về sức khỏe: Sức khỏe hôm nay của tuổi Hợi khá tốt, bạn nhận được sự giúp đỡ của cục diện tam hợp, Thái Cực quý nhân nên mọi việc có vẻ như rất thảnh thơi. Hãy dành thời gian để chăm lo cho sức khỏe của mình hơn.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top