Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Tuất - Kiếp Sát diệt nạn, bay đi danh lợi

Xem thêm

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 7, tức ngày 03/12/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp sÁT vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi.

tử vi ngày 28/12/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Tuất về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay gặp Kiếp Sát, sự nghiệp có vẻ không được ổn định, gặp biến cố. Cổ nhân nói rằng Kiếp Sát là diệt nạn. Chính thế người tuổi Tuất có khả năng gặp khó khăn trong sự nghiệp. Bạn gặp những rắc rối khiến cho công việc của ta gặp bất lợi.

Tuy nhiên, bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Người tuổi Tuất làm trong những lĩnh vực nói trên sẽ có được sự giúp đỡ của cấp trên. Giúp cho bạn càng có cơ hội tiến lên mạnh mẽ hơn.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Tuất về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát nhập mạng, ưu sầu tài lộc. Số phải tha hương cầu thực thì mới mong được hạnh phúc, khá giả. Do vậy nếu như hôm nay thì bạn nên tìm cách hạn chế các chi tiêu không cần thiết, tiết kiệm tiền bạc và hãy cân nhắc thật kỹ trước các khoản đầu tư có tính rủi ro cao.

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao.
Chú ý học cách quản lý tài sản cho bản thân mình, tránh trường hợp chi tiêu sai cách. Điều này vô cùng nguy hại đến với chúng ta. Nó khiến tài vận của bạn sẽ mất đi rất nhiều. Hơn nữa hôm nay Kiếp Sát nhập mạng, nếu không cẩn thận còn ôm nợ vào thân.

Đặc biệt, tuổi Tuất cũng nên đề phòng miệng lưỡi thị phi, tránh tranh chấp cãi vã mà ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Tuất về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm hôm nay của người tuổi Tuất dù gặp phải Kiếp Sát chủ vợ chồng cãi vã ly tán. Nhưng may mắn được ngày hoàng đạo phù hộ, lại thêm thần sát Thái Cực quý nhân nhập mạng.

Vì thế hôm nay với người đã có chủ, có thể mối quan hệ của bạn sẽ gặp một số ít các trục trặc, cãi vã. Tuy nhiên trường khí mạnh mẽ của thần sát Thái Cực quý nhân cũng sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi trong hôn nhân và tình yêu. Tình cảm của bạn vẫn sâu đậm chứ không thể vì những cãi vã bâng quơ mà mất đi được.

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Tuất về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Gặp phải Kiếp Sát nên chú ý sức khỏe. Chú ý di chuyển đi lại nhiều sẽ khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Do vậy nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Bên cạnh đó thì cũng nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao cho bản thân.

Hạn chế đi ra đường và đi chơi xa. Không nên uống rượu bia và lái xe. Dịp tất niên cuối năm sẽ mang đến nhiều nguy cơ hơn cho chúng ta. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tập sống khỏe mỗi ngày bằng cách ăn uống đầy đủ, có thói quen tập luyện thể dục thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top