Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Hợi - Tự hình hại mình

Xem thêm

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 7, tức ngày 03/12/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tự hình Hợi hình Hợi. Thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình. Đề phòng vì suy nghĩ thông minh quá dẫn đến sai lầm mà ảnh hưởng đến bản thân bạn.

tử vi ngày 28/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Hợi về sự nghiệp

Đánh giá ★★★✩✩

Ngày hôm nay sự nghiệp tuổi Hợi rơi vào trạng thái mâu thuẫn. Dù bạn rất thông minh và tỉnh táo. Nhưng đối lúc lại ôm đồm hết công việc khiến cho bạn bị dồn nhiều và cảm thấy stress trong công việc. Người xưa có câu thông minh quá lại bị thông minh hại. Chính vì sự mâu thuẫn trongsuy nghĩa và tính cách khiến cho tuổi Hợi khó lòng đạt 100% năng suất làm việc.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Hơn thế nữa cũng có nhiều mối quan hệ có thể xảy ra khúc mắc. Giống như việc không tìm được tiếng nói chung đối với đồng nghiệp hay cấp trên. Khuyên bạn là nên nhẫn nhịn một chút và có thể tìm kiếm những phương thức khác nhau để hạn chế những tranh cãi và mâu thuẫn có thể xảy ra.

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Hợi về tài vận

Đánh giá ★★★✩✩

Tài vận tuổi Hợi gặp tương hình, có thể xảy đến nhiều mâu thuẫn gây nên xung đột, thị phi miệng lưỡi.

Tài vận người tuổi Hợi không quá xấu. Sự thông minh và tỉnh táo mang cho bạn những may mắn trong việc đầu tư. Bạn biết cách phân tích vấn đề, tuy nhiên nếu như biết hợp tác với nhiều người thì những khoản lợi của bạn có thể tăng lên nhiều hơn nữa. Thay vì cứ ôm đồm một đống việc. Chính vì thế mà chúng ta có thể phát triển tiền tài của mình tốt hơn nếu như thay đổi cách suy nghĩ trong hôm nay.

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Hợi về tình cảm

Đánh giá ★★★✩✩

Những mâu thuẫn kéo dài của hai bạn, cũng như là những ảnh hưởng từ cục diện tương hình khiến cho chúng ta gặp nhiều các khó khăn. Có đôi khi bạn sẽ phải chịu những vất vả khi phải cố gắng duy trì mối quan hệ tình cảm cứng nhắc và mệt mỏi.
Đối với người chưa có người yêu thì hôm nay cũng không phải là một ngày quá tốt đối với bạn, do vậy cần phải lưu ý trước các mối nhân duyên mới. Thứ 7 nên các bạn có thể hẹn nhau để hâm nóng tình cảm, để phát triển nhân duyên của mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Hợi về sức khỏe

Đánh giá ★★★✩✩

Sức khỏe hôm nay gặp phải cục diện tương hình nên sẽ có đôi chút vất vả. Bạn nên cố gắng thay đổi cách sống của mình để có thể có một sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể đáp ứng các nhu cầu của bản thân nhưng phải ở trong trạng thái bảo vệ sức khỏe.

Cục diện tương hình này khiến sức khỏe của bạn cần phải chú ý nhiều hơn. Chăm sóc bản thân bằng cách tập luyện thể dục thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top