Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Dậu - Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh - Gặp người quyền thế, có chức có quyền

Xem thêm

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 7, tức ngày 03/12/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh.

tử vi ngày 28/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Dậu gặp Dịch Mã tinh: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Nhờ ngày Minh Đường hoàng đạo nên xuất hành thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Dậu về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu ngày thứ 7 nhận được nhiều sự thuận lợi trên phương diện sự nghiệp. Dịch Mã xuất hiện thì có thể bạn sẽ có một chuyến đi công tác. Với những người tuổi Dậu làm lãnh đạo, thương nhân hay quân nhân thì điều này càng dễ xảy ra hơn. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tuy nhiên để đạt được cơ hội tốt thì người có Dịch Mã trong mệnh vẫn cần phải chú tâm làm việc và nâng cao trình độ bản thân nhiều hơn nữa. 

Dịch Mã còn có một ý nghĩa khác là thay đổi để tốt lên. Cho nên người tuổi Dậu nên cân nhắc những thay đổi trong công việc của bạn vào hôm nay. Chúng ta có thể sẽ có thêm những bước phát triển mới cho bản thân mình.

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Dậu về tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận có Dịch Mã chiếu mạng, do vậy nên cần chuẩn bị nhiều tiền bạc hơn để có thể di chuyển thuận lợi. Đồng thời có nhiều cơ hội thăng tiến dần được mở ra. Điều này khiến cho chúng ta có thể tìm kiếm được những mối àm ăn mới.

Bên cạnh đó, Dịch Mã có đôi khi cũng biểu thị có quý nhân phù trợ. Gặp đúng ngày hoàng đạo nên tài vận của người tuổi Dậu cũng không quá cần phải lo ngại.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tuy nhiên sự thay đổi trong tài vận mà bạn phải đối mặt đòi hỏi bạn cần phải có sự chuẩn bị kịp thời để luôn có quyết định đúng đắn cho những thay đổi này.

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Dậu về tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Trong khoảng thời gian này đích biến thiên, phần lớn là vì gia đình, hôn nhân. Như đã nói, những thay đổi là biến thiên và nó phụ thuộc cả vào các bạn. Hành động và suy nghĩ của bạn mới trực tiếp khiến cho tình cảm của bạn có những thay đổi rõ rệt.

Chuyện tình cảm có thể kết thúc những mối quan hệ cũ. Nhưng bạn yên tâm, chúng ta sẽ nhận được nhiều sự đổi mới trong các mối quan hệ. Và đôi khi kết thúc là để bắt đầu một hành trình mới vui vẻ hơn.

Tử vi ngày 28/12/2019 tuổi Dậu về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của tuổi Dậu sẽ trải qua thử thách với việc di chuyển trong hôm nay.
Chú ý di chuyển đi lại nhiều sẽ khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Do vậy nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Bên cạnh đó thì cũng nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao cho bản thân.

Phụ nữ gặp Mã tinh chủ về thân tâm bất an, là tượng bất lợi. Nên để tâm hồn thư giãn hơn. Thông qua các cách tích cực như nghỉ ngơi, massage cho bản thân.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top