Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Tý: Hành sự nhanh nhẹn, quyết đoán

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành sự thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Tý: Có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hành sự thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 28/9/2019: ★★★

Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tiến hành lễ tốt nghiệp.
Người tuổi Tý trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Người làm nghệ thuật sẽ thuận lợi, cơ cơ hội thể hiện tài năng. 

Có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu.Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hành sự thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Sự nghiệp như hổ thêm cánh, dễ được đề bạt, thăng chức nắm quyền uy, lãnh đạo.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 28/9: ★★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày gặp tháng Dậu, có chính tài chủ tài vận cuồn cuộn. Người này có lợi khi đi lại, xuất hành.

Tuy nhiên ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nên tránh tranh cãi, xung đột mâu thuẫn.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 28/9/2019: ★★★

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 28/9: ★★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top