Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Thiên Bình: Sáng tạo làm nên đột phá

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Thiên Bình có cung mọc tại nhà số 5: Sư Tử. Đại diện cho sự nghiệp và sự sáng tạo. Hôm nay là ngày sự sáng tạo của bạn nở hoa.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Thiên Bình

Hôm nay là ngày sự sáng tạo của Thiên Bình nở hoa. Bạn sẽ giúp công ty của mình đạt được hợp đồng lớn. Hoặc giao kèo được với những đối tác tiềm năng. Nếu bạn phải trình bày ý tưởng của mình trước hội đồng lớn. Ý tưởng đó cũng rất thành công. Mọi người đánh giá cao sự sáng tạo bứt phá của bạn. Hãy phát huy tinh thần này nhé.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Thiên Bình

Hôm nay bạn sẽ được một người thân quen hỏi mượn tiền. Đây là vấn đề nhạy cảm nên có lẽ bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi rút ví đó. Còn nếu từ chối người đó. Lời khuyên cho bạn là nên nói khéo léo một chút.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Thiên Bình

Bạn có kha khá sự độc lập, một chút phù phiếm và vô cùng nhiều lòng tự tôn. Những đức tính này khiến đường tình duyên của bạn có chút lận đận. Dù bạn rất thu hút người khác bởi vẻ ngoài của mình. Nhưng bạn cũng không quá quan trọng chuyện yêu đương. Bạn luôn quan niệm có cũng được không có cũng chẳng sao. Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải từ chối một người theo đuổi. Hãy cố gắng đừng làm người đó tổn thương nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Thiên Bình

Lịch làm việc và nghỉ ngơi của bạn có vẻ không được hợp lý. Bạn làm quá nhiều nhưng thời gian nghỉ lại chẳng có mấy. Hãy sắp xếp lại thời gian biểu nhé. Nếu có thể bạn nên về thăm gia đình và hỏi thăm sức khoẻ của họ nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top