Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Sư Tử: Núi cao sẽ có núi cao hơn

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Sư Tử, cung mọc tại nhà số 10: Ma Kết. Đại diện cho sự nghiệp. Bạn không nên quá tự mãn về bản thân. 

Xem thêm

tử vi ngày 28/9/2019 cung sư tử

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Sư Tử

Sư Tử luôn biết cách biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Ngày hôm nay bạn sẽ hoàn thành được những điều đó. Nhưng một trở ngại lớn nhất chính là thái độ của bạn. Đôi khi bạn qúa tự mãn. Đến mức không chịu nhìn xuống và lắng nghe ý kiến của những người khác. Điều này thậm chí sẽ gây ảnh hưởng cho những dự định của bạn. Hãy nhớ, kinh nghiệm từ những người đi trước trong lĩnh vực của bạn không bao giờ là thừa!

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Sư Tử

Bạn có thể sẽ kiếm được tiền trong ngày hôm nay. Nhưng là tiền từ một công việc bên ngoài hoặc là tiền được tặng.

Bạn có sức sáng tạo và sẽ thích tự làm chủ hơn là làm việc cho người khác. Vậy nên nếu bạn muốn thì bắt đầu sự nghiệp độc lập từ hôm nay sẽ là một nước đi khôn ngoan. Vì hôm nay tài vận của bạn đang rất tốt đó. 

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Sư Tử

Trong tình yêu bạn tràn đầy năng lượng. Năng lượng của bạn chính là chất xúc tác giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn mỗi ngày. Nhưng có lẽ bạn nên quan tâm đến người đó nhiều hơn một chút. Vì đôi khi bạn hơi vô tâm, chỉ biết nghĩ đến chính mình. 

Sư Tử cũng có tính chiếm hữu rất cao. Bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu khi thấy người ấy thân thiết với những người khác giới. Kể cả với bạn thân hay thậm chí gia đình. Nếu bạn muốn tình yêu của mình bền lâu. Có lẽ bạn sẽ muốn bớt sự ghen tuông nhỏ nhặt này lại đấy!

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Sư Tử

Ngày hôm nay Sư Tử nên chú ý một số bệnh về hô hấp. Nếu phải ra ngoài, hãy sử dụng khẩu trang hoặc che chắn thật kĩ nhé. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top