Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Tử: Tình yêu cũng cần có lý trí

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Tử, cung mọc Kim Ngưu. Bạn thường để cảm xúc lấn át, nhất là trong tình yêu. Lời khuyên là bạn nên dùng cả lý trí nữa.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Song Tử

Song Tử có thể không phải là nhân viên, học sinh xuất sắc nhất nhưng lại là nhân tố khéo léo ngoại giao nhất. Bạn thường được cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè tin tưởng giao cho những công việc liên quan đến lĩnh vực này. Ngày hôm nay bạn có thể sẽ được cử đi tham gia một cuộc thi liên quan đến ăn nói. Hoặc phải làm đại diện cho công ty ký kết hợp đồng lớn. Bạn nên chú ý đến những thay đổi của xã hội nhé. Có thể nó sẽ là đề tài hay giúp ích cho bạn trong việc trên đấy.

Tử vi tài lộc ngày 28/9 cung Song Tử

Có thể Song Tử sẽ phải chịu vận hạn mất tiền ngày hôm nay. Nhưng bạn không nên quá buồn chán. Vận đen tiền bạc vẫn còn hơn là thân thể đúng không nào?

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Song Tử

Chuyện yêu đương không phải vấn đề lớn với bạn. Bạn cảm thấy ở một mình cũng vẫn đủ hạnh phúc và vui vẻ. 

Những Song Tử đã có nửa kia thì có lẽ bạn nên lý trí hơn. Sự kết hợp Song Tử và cung mọc Kim Ngưu tạo ra một tâm hồn nhạy cảm và phức tạp. Bạn thường bị cảm xúc lấn át. Nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng bỏ qua cho những lỗi lầm của người kia ngay cả khi không hề có lý do chính đáng cho việc làm đó. Song Tử hãy chú ý hơn trong việc này nhé. Vì rất có thể bạn sẽ bị lợi dụng đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Song Tử

Sức khoẻ của bạn khá ổn định. Nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan. Hôm nay bạn cũng nên chú ý sức khoẻ của thú cưng trong nhà nếu bạn có nuôi chúng nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top