Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Nhân Mã: Chuẩn bị được thăng chức

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Nhân Mã, cung mọc tại nhà số 1, Bạch Dương: đại diện cho sự nghiệp. Có thể bạn sẽ được thăng chức hôm nay.

Xem thêm

tử vi ngày 28/9/2019 cung nhân mã

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Nhân Mã

Cấp trên nhìn ra được khả năng cũng như năng lương tích cực của Nhân Mã trong công việc. Nếu bạn thể hiện tốt. Có thể bạn sẽ được thăng chức đó. 

Nếu bạn còn phân vân về nghề nghiêp tương lai. Hãy thử nghĩ đến ngành du lịch nhé. Việc đi đây đi đó là điều không thể thiếu với bạn. Làm hướng dẫn viên là một công việc thú vị. Nhất là khi được học hành tử tế và có nền tảng tốt, không chừng bạn lại làm nên kì tích.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Nhân Mã

Bạn là người phóng khoáng và coi trong bạn bè. Nhưng điều này đôi khi lại khiến bạn bị người khác lợi dụng. Hôm nay rất có thể bạn sẽ phải trả tiền cho một bữa ăn lớn với những người mà bạn thậm chí còn chẳng thân thiết. Lời khuyên cho Nhân Mã là nên dứt khoát hơn khi nói từ chối.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Nhân Mã

Bạn không giỏi ăn nói. Nhưng người khác lại thấy đó là một điểm đáng yêu của bạn. Hiếm có ai lại thật thà như bạn. Điều này khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người theo đuổi bạn nhưng dường như bạn không để tâm cho lắm. 

Những Nhân Mã đã có nửa kia có thể sẽ cãi vã đôi chút. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói. Dù tức giận cũng đừng đưa ra những lời nói làm tổn thương người kia. 

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Nhân Mã

Thể thao là thế mạnh của bạn. Nhưng hôm nay nếu tham gia các môn thể thao vận động mạnh thì bạn hãy chú ý các chấn thương phần mềm nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top