Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Ma Kết: Năng lượng trẻ trung thu hút

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Ma Kết, cung mọc Bảo Bình: quan hệ xã hội. Bạn cởi mở và tạo ấn tượng với người khác bởi sự trẻ trung và giàu năng lượng. 

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Ma Kết

Tổng thống Mỹ Richard Nixon là một người có bản đồ sao với sự kết hợp này. Ma Kết có tố chất của một nhà lãnh đạo. Ngày hôm nay có thể bạn sẽ được khen ngợi vì đã hoàn thành tốt công việc dẫn dắt của mình.

Những Bạch Dương còn đang đi học thì nên tập trung vào các bài kiểm tra. Bạn nên ôn tập kĩ càng để đề phòng bị gọi bất chợt nhé

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Ma Kết

Bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn trong hôm nay đó. Điều này quả là may mắn đúng thời điểm. Khi mà bạn đang phải lao đao vì những ngày cuối tháng kẹt tiền. Hãy sử dụng số tiền đó một cách khôn ngoan nhé.

Hôm nay nếu có ai hỏi vay tiền. Tốt hơn là bạn nên khéo léo từ chối. Thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn đúng không nào? Bạn cũng không đủ dư dả để cho người khác vay mượn nữa.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Ma Kết

Bạn và người ấy may mắn có chung “sóng não”. Hai bạn rất hiểu nhau. Thậm chí còn có chung lý tưởng cho tương lai. Hôm nay là một ngày hoàn hảo để hai bạn bàn luận về các vấn đề tương lai nếu vẫn còn muốn ở bên nhau lâu dài.

Các mối quan hệ xã hội khác của bạn khá suôn sẻ. Bạn cởi mở và thường tạo ấn tượng với những người khác như một người trẻ trung và giàu năng lượng. 

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Ma Kết

Sức khoẻ của bạn ở mức khá. Nhưng có vẻ bạn đang gặp chút khó khăn với một vài cơn đau đầu bất chợt. Hãy chú ý đến vấn đề này nhé!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 15 giờ trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 19 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Back to top