Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Ma Kết: Năng lượng trẻ trung thu hút

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Ma Kết, cung mọc Bảo Bình: quan hệ xã hội. Bạn cởi mở và tạo ấn tượng với người khác bởi sự trẻ trung và giàu năng lượng. 

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Ma Kết

Tổng thống Mỹ Richard Nixon là một người có bản đồ sao với sự kết hợp này. Ma Kết có tố chất của một nhà lãnh đạo. Ngày hôm nay có thể bạn sẽ được khen ngợi vì đã hoàn thành tốt công việc dẫn dắt của mình.

Những Bạch Dương còn đang đi học thì nên tập trung vào các bài kiểm tra. Bạn nên ôn tập kĩ càng để đề phòng bị gọi bất chợt nhé

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Ma Kết

Bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn trong hôm nay đó. Điều này quả là may mắn đúng thời điểm. Khi mà bạn đang phải lao đao vì những ngày cuối tháng kẹt tiền. Hãy sử dụng số tiền đó một cách khôn ngoan nhé.

Hôm nay nếu có ai hỏi vay tiền. Tốt hơn là bạn nên khéo léo từ chối. Thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn đúng không nào? Bạn cũng không đủ dư dả để cho người khác vay mượn nữa.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Ma Kết

Bạn và người ấy may mắn có chung “sóng não”. Hai bạn rất hiểu nhau. Thậm chí còn có chung lý tưởng cho tương lai. Hôm nay là một ngày hoàn hảo để hai bạn bàn luận về các vấn đề tương lai nếu vẫn còn muốn ở bên nhau lâu dài.

Các mối quan hệ xã hội khác của bạn khá suôn sẻ. Bạn cởi mở và thường tạo ấn tượng với những người khác như một người trẻ trung và giàu năng lượng. 

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Ma Kết

Sức khoẻ của bạn ở mức khá. Nhưng có vẻ bạn đang gặp chút khó khăn với một vài cơn đau đầu bất chợt. Hãy chú ý đến vấn đề này nhé!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top