Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bọ Cạp: Nên tập trung vào thứ mình thích

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bọ Cạp có cung mọc nhà số 2: Song Tử. Đại diện cho sự nghiệp. Bạn nên tập trung vào một lĩnh vực mà mình yêu thích. 

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Bọ Cạp

Bạn đang thử sức chính mình với những lĩnh vực khác nhau. Nhưng dường như những công việc đó vẫn quá nhàm chán bởi không thỏa mãn được nhu cầu vận động của bạn. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là đừng dàn trải năng lượng vào quá nhiều lĩnh vực một lúc. Thay vào đó, bạn hãy chọn ra 1 đến 2 công việc mà mình thực sự thích. Sau đó dành hết sự chú ý và kiến thức vào chúng. 

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp làm việc ở lĩnh vực gì đi chăng nữa thì hôm nay cũng là ngày may mắn của bạn. Bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đó. Hãy sử dụng một ít để thưởng cho bản thân sau 1 tuần vất vả. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng điều gì dễ đến cũng sẽ dễ đi. Vậy nên hãy chi tiêu thông minh nhé.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Bọ Cạp

Năng lượng của Bọ Cạp và Song Tử không mấy khi hòa thuận với nhau nhưng kết hợp với nhau tạo ra một con người bí ẩn đầy quyến rũ. Ngay từ nhỏ Bọ Cạp đã có rất nhiều người theo đuổi. Hôm nay bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời mời hẹn hò, ăn uống. 

Những Bọ Cạp đã có nửa kia thì hai bạn nên tránh cãi vã trong hôm nay. 

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Bọ Cạp

Ngày hôm nay sức khoẻ của bạn khá tốt. Nhưng những Bọ Cạp nhạy cảm với thời tiết thì nên cẩn thận. Bạn nên mang theo thuốc bên mình để tránh cơn dị ứng tìm đến vào lúc không mong muốn nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top