Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bảo Bình: Có nhiều vệ tinh vây quanh

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bảo Bình, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Bạn đào hoa, thu hút được cả người cùng và khác giới.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Bảo Bình

Bạn khá thông minh nên dù công việc, học tập hôm nay có hơi khó khăn cũng không làm bạn nao núng. Nhưng có vẻ bạn sẽ gặp chút vướng mắc khi phải làm việc nhóm. Bảo Bình là người độc lập, tự chủ trong tư duy và hành động. Bạn thích làm việc một mình hơn là phải làm theo nhóm. Nhưng đây là một yêu cầu bắt buộc nên cách duy nhất là bạn phải cố gắng hoà nhập mà thôi.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Bảo Bình

Bạn có thể sẽ được người khác hỏi mượn tiền trong hôm nay. Tuỳ thuộc vào độ thân thiết và tin tưởng mà bạn sẽ quyết định đồng ý hay từ chối. Nhưng lời khuyên luôn là để mối quan hệ bạn bè và tiền bạc cách xa nhau. 

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình là người tự tin trong chuyện tình yêu. Bạn tin rằng chỉ cần mình thích ai đó và thể hiện tình cảm đủ chân thành thì hai bạn sẽ thuộc về nhau. Nhưng hôm nay một người nào đó sẽ cho bạn thấy rằng không phải lúc nào điều đó cũng đúng.

Nếu bạn đã có nửa kia. Hãy chỉ nhìn một mình người ấy thôi nhé. Bạn khá đào hoa. Bạn thu hút được cả người cùng và khác giới. Điều này khiến bạn đôi khi hơi tự mãn.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Bảo Bình

Quanh bạn toả ra một luồng năng lượng tích cực. Hãy phát huy điều này nhé!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top