Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương: Chú ý các vấn đề về hô hấp

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc tại nhà số 6: Xử Nữ. Đại diện cho sức khoẻ. Bạn nên chú ý các vấn đề về hô hấp trong hôm nay.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương

Nếu Bạch Dương đang thực hiện công việc khởi nghiệp của riêng mình thì hôm nay là ngày phất lên của bạn đó. Bạn sẽ gặp được đối tác tiềm năng. Người này sẽ cùng bạn đồng hành trong sự nghiệp khá lâu đấy. Nên hãy cố gắng giữ mối quan hệ hoà hảo với người đó nhé.

Những Bạch Dương đang học tập thì có thể hôm nay bạn sẽ được nắm giữ quyền lực gì đó tại trường học. Có thể là lớp trưởng, thậm chí là trưởng khoá. Hãy chắc chắn bản thân đã chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và tinh thần cho việc này nhé.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Bạch Dương

Hôm nay bạn rất thành công trong việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. Bạn đã từ chối được việc tiêu một khoản tiền vào thứ mà bạn không muốn. Dù bản thân bạn còn không nhận ra rằng mình đã làm điều đó vào lúc nào.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương

Trong chuyện tình yêu bạn là người sôi nổi và thuỷ chung. Nhưng đôi khi bạn lại hơi vô tâm. Bạn thích coi bản thân là trung tâm và mặc kệ mọi thứ xung quanh. Điều này khiến người ấy cảm thấy chán nản và không được tôn trọng.

Những Bạch Dương còn độc thân thì lại quá khắt khe trong việc tìm kiếm người phù hợp với những tiêu chuẩn của bạn. Nhưng có lẽ bạn nên hiểu rằng, tiêu chuẩn cũng chỉ là một thứ do trí tưởng tượng của bạn tạo ra. Còn tình yêu trong thế giới thật có thể khác xa đấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Bạch Dương

Bạn nên chú ý các vấn đề về hô hấp. Đặc biệt là nếu bạn có tiền sử về dị ứng. Phần còn lại thì sức khoẻ hoàn toàn ổn trong hôm khác.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top