Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương: Chú ý các vấn đề về hô hấp

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc tại nhà số 6: Xử Nữ. Đại diện cho sức khoẻ. Bạn nên chú ý các vấn đề về hô hấp trong hôm nay.

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương

Nếu Bạch Dương đang thực hiện công việc khởi nghiệp của riêng mình thì hôm nay là ngày phất lên của bạn đó. Bạn sẽ gặp được đối tác tiềm năng. Người này sẽ cùng bạn đồng hành trong sự nghiệp khá lâu đấy. Nên hãy cố gắng giữ mối quan hệ hoà hảo với người đó nhé.

Những Bạch Dương đang học tập thì có thể hôm nay bạn sẽ được nắm giữ quyền lực gì đó tại trường học. Có thể là lớp trưởng, thậm chí là trưởng khoá. Hãy chắc chắn bản thân đã chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và tinh thần cho việc này nhé.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Bạch Dương

Hôm nay bạn rất thành công trong việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. Bạn đã từ chối được việc tiêu một khoản tiền vào thứ mà bạn không muốn. Dù bản thân bạn còn không nhận ra rằng mình đã làm điều đó vào lúc nào.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Bạch Dương

Trong chuyện tình yêu bạn là người sôi nổi và thuỷ chung. Nhưng đôi khi bạn lại hơi vô tâm. Bạn thích coi bản thân là trung tâm và mặc kệ mọi thứ xung quanh. Điều này khiến người ấy cảm thấy chán nản và không được tôn trọng.

Những Bạch Dương còn độc thân thì lại quá khắt khe trong việc tìm kiếm người phù hợp với những tiêu chuẩn của bạn. Nhưng có lẽ bạn nên hiểu rằng, tiêu chuẩn cũng chỉ là một thứ do trí tưởng tượng của bạn tạo ra. Còn tình yêu trong thế giới thật có thể khác xa đấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Bạch Dương

Bạn nên chú ý các vấn đề về hô hấp. Đặc biệt là nếu bạn có tiền sử về dị ứng. Phần còn lại thì sức khoẻ hoàn toàn ổn trong hôm khác.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 06/08/2020: May mắn với công việc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 06/08/2020: May mắn với công việc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 06/08/2020: May mắn với công việc
12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay dự báo Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Thiên Vương (Kim Ngưu) cho nên sẽ có những may mắn và hạnh phúc đến với công việc của bạn. Sự tâm huyết và quyết tâm trong công việc cũng là một trong những điều khiến cho chúng ta có thể tin tưởng và sự thành công của bản thân mình trong hôm nay.

Back to top